2594 Lynn Ogden Lane

Blog Details

Home   /   หนังโป๊เที่ยวไปเสียวไป

อายุ 27 ปี สูง 158 รูปร่างดีเหมือนนางเอกหนังโป๊ ชื่อ ปั้น เรื่องแบบนี้เป็นอยากเสียวสิ่งเดียวคงจะพอแล้ว

ฉันย้ายมาอยู่ใกล้ครอบครัวซึ่งเป็นเป็นคนใต้เดิมฉันเป็นคนวัวราช จำเป็นต้องย้ายที่ปฏิบัติงานหลายที่เช่นเดียวกันเนื่องจากฉันรับราชการกระทรวงสาธารณสุข ในที่สุดซึ่งเป็นที่มาของเรื่องที่จะเล่าตั้งแต่นี้ต่อไปฉันได้มาดำเนินการที่โรงหมอ อำเภอแห่งหนึ่งไม่ไกลจากเมืองเท่าไรนักเรียกว่าไปเช้าตรู่เย็นกลับได้สบายๆฉันจัดเป็นเพศหญิงสวยคนหนึ่งรูปร่างได้รูปน้ำหนักไม่ เกิน50 กิโลกรัม ทรวงอก 35 เอว 25 บั้นท้าย 38 หุ่นอย่างดีเลยอย่างกับนางแบบหนังโป๊เลยคะตรงบั้นท้ายนี่แหละคนไหนกันแน่มองดูคงจะจะต้องเหลียวดูข้างหลังเนื่องจากมันใหญ่ที่คนรุ่นเก่าเรียกว่าสุด เสียงสังข์จริงๆปั้นก็ถูกใจงานนี้ด้วยเหตุว่าเป็นงานที่สนุกสนานจำเป็นต้องคิดอยู่เสมอเวลา และก็ที่สำคัญได้ท่องเที่ยวไปในตัวอีกด้วยล่ะ พอใช้งานใหม่บริษัทปั้นได้ส่งไปดูงานที่ต่างแดนจ้ะ ซึ่งงานนี้ล่ะเป็นจุดกำเนิดของเรื่องดังที่กล่าวถึงแล้ว ในกลุ่มที่ไปร่วมกันมีอยู่ 6 คนชาย 2 หญิง 4 ซึ่งงานนี้หัวหน้าชายหนุ่มหล่อเป็นผู้นำทัวร์จ้ะ ฉัน เค้าออกจะเรียนเก่งก็เลยปรึกษาในหลายๆวิชา แล้วขณะที่เพียงพอว่างก็คือตอนกลางวัน ธรรมดาตอนกลางวันคนภายในห้องซึ่งโดยมากเป็นเพศหญิงก็ชอบเชิญชวนกันไปรับประทานข้าวข้าง จะมาอีกครั้งก็บ่ายโมงล่วงแล้ว ท่อนหัวหน้าเค้าก็จะลงไปทานก่อนที่จะถึงตอนเที่ยงประมาณซึ่งหัวหน้าปั้น สั่งเหล้าองุ่นมาให้ดื่ม ซึ่งปั้นเป็นผู้ที่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์มิได้มากมาย เนื่องจากดื่มแล้วจะมีอารณ์ขึ้นมาจ้ะ พอเพียงดื่มไปได้ 1 แก้ว ปั้นเริ่มหน้าแดงตาเยิ้มเชียวล่ะ ซึ่งแน่ๆหัวหน้าเค้าก็ดูอยู่ด้วยล่ะ เพียงพอมองเห็นเค้าสั่งเหล้าองุ่นมาให้ดื่มอีแก้ว ซึ่งตอนนี้เริ่มมีอารมณ์แล้วจ้ะ ทั้งยังมึนๆรวมทั้งเริ่มต้องการแล้วล่ะค่ะ พอดิบพอดีเครื่องตกหลุมอากาศทำให้ปั้น ตระหนกตกใจซึ่งหัวหน้าปั้นก็ดึงปั้นเจ้ามากมายอดจ้ะ ซึ่งสบโอกาสที่ปั้นเลยได้ซบไหล่จ้ะ ซบอยู่นมนาน ตกลงใจกอดฉัน

ไม่เอานะตนเอง….เอามือออกก่อน…สักครู่มีคนไหนมามองเห็นเข้าจะเกิดเรื่องใหญ่

ฉันบากบั่นหลีกเลี่ยงจากการกอดของเค้า แต่ว่ายิ่งบอกราวกับยิ่งยุยงเค้ายิ่งกอดแน่นขึ้นกว่าเดิมอีกแล้วก็แถมด้วยหอมแก้ม “ออกนะ…ไม่เอาจริงๆด้วย….ตนเองก็รู้ว่าเค้าแต่งงานแล้ว..มีลูกแล้วด้วย…ทำแบบนี้มัน ไม่ดีทราบมั๊ย….” ฉันพากเพียร ขอร้องโดยชูเหตุผลกล้วยๆแม้กระนั้นแทนที่เค้าจะกลัวหรือสำนึกได้กลายเป็นเอามือสองข้างของเค้าพยุงบริเวณใบหน้า ฉันพร้อมด้วยจูบที่ปาก ฉันไม่ทันระวังตอนที่กำลังวิงวอนเค้าอยู่ปากเลยเปิดอยู่ทำให้เค้าเอาลิ้น เข้ามาในปากฉันได้ เอามือไปคลำที่เป้าของเค้าจ้ะ ซึ่งของเค้าแข็งเป็นลำเลยล่ะ ปั้นเลยแกล้งคลำไปเลื่อยๆจ้ะ อ๋อลืมบอกไปว่าเที่ยวบินเป็นตอนตอนกลางคืนจ้ะ หลายท่านเริ่มนอนไปแล้วล่ะ แม้กระนั้นอารมณ์ของปั้นยังไม่หยุดยั้งเพราะว่ายังมีอารมณ์มากมายจริงๆปั้นเลยพูดว่าของปั้นเฉอะแฉะหมดแล้วล่ะ ปั้นจะไปห้องสุขาไปส่งปั้นด้วยซิ่ หัวหน้าก็ยินดีจ้ะ พยุงปั้นไปส่งที่ห้องสุขา เวลาผ่านไปสองสามนาทีเค้าก็ยังจูบปากฉันอย่างบ้าเลือดราวกับพระเอกหนังโป๊ เอาละสิเรี่ยวแรงที่คิดจะผลักเค้าในช่วงต้นในช่วงเวลานี้ไม่ทราบว่ามันหายไปใหนหมด มือที่แขวนอยู่แนบตัวและก็กำลังจะผลักอกเค้าเพื่อเค้าเลิกความประพฤติกลับกลาย มือฉันสองข้างนี่แหละที่เริ่มกอดแผ่นข้างหลังเค้าแน่นขึ้นๆ

อุ๊ยตาย….ซี๊ด..ดดด…สสสส….อ๊า ฉันเริ่มออกอาการเดิมของฉันยามเมื่อจำต้องมือชายเวลาที่เค้าเริ่มคลายปากจากปาก

ฉันก็เลยมีในช่วงเวลาที่ฉันจะซี๊ดปากได้ ล้วจัดแจงรูดเข้ารูดออกจนถึงเค้า ต่อจากนั้นหัวหน้าปั้นเค้าถกเสื้อปั้นขึ้นแล้วรีบระดมจูบที่อกของปั้น เค้าไม่ลืมเลือนดึงกางเกงชั้นในปั้นออกมา แล้วก็ใช้ลิ้นกับจิ๋มปั้นกระทั่งเยิ้มไปหมด “อย่าแหย่นิ้วเข้าไปที่ตรงนั้น…มันเสียวมากมายทราบมั๊ย….อุ๊ยตาย….ซี๊ด..ดดด.. สสส….ว้าย….ตายแล้ว…จะทำอะไรน่ะ..” ฉันตระหนกตกใจมากยิ่งขึ้นเมื่อเค้าผลักฉันเบาๆให้ก้มไปที่โต๊ะทำงานเค้าแล้วช่วงเวลาเดียวกันเค้ารั้งกระโปรงซึ่งเป็นกระโปรง หละหลวมๆแบบผ้าอัดกลีบเหมือนในหนังโป๊ชอบใส่รอบความยาวเลยหัวเข่านิดๆซึ่งยุคนั้นเป็นที่ชื่นชอบของหญิงดำเนินงานและเป็นความโชคดีของหัวหน้าที่ดึง กระโปรงทีเดียวก็ขึ้นไปกองอยู่ที่บั้นท้ายแล้วไม่คอยช้าเค้ารีบดึง กกน.ซึ่งฉันถูกใจใช้ประเภทผ้าสังเคราะห์เนื้อบางๆหัวหน้าขยับอีกหน่อยเดียว

ปั้นก็ถึงแล้วล่ะ แม้กระนั้นหัวหน้ายังไม่เสร็จเพราะชอบดูหนังโป๊

ปั้นเค้าตรอกถัดไปอีกพักจนถึงปั้นมีอารมณ์ขึ้นมาอีก เค้ารีบต่อให้ตาขอกางเกงก็ไม่แกะออกสายรัดเอวก็ยังรัดอยู่อย่างงั้นเพียงแค่เอา หัวควยโผล่ร่องซิบออกมาสิ่งเดียวเสมือนเพศชายกำลังจะออกเดินทางไปฉี่เท่านั้นเอง โดยไม่รอช้าเค้ากล่าวว่าใกล้จะบ่ายโมงแล้วมัวเล่นมากมายมิได้ ฉันจะชักช้าหรือจะมารยาสาไถยอะไรก็ไม่ทันแล้วมาถึงขั้นนี้แล้วเอายังไงก็เอากัน ว่าแล้วเค้าก็จ่อหัวควยที่บานเสมือนดอกเห็ดเข้าที่เข้าทางร่องหีทางข้างหลังในท่า ก้งโค้งแล้วหลังจากนั้นก็ดันเข้าใช้เวลาไม่นานนักหัวควยก็หลุดพรวดพราดเดียวเข้าไปชนมดลูก ฉันเสียงดังกึกๆๆตามแรงชนของเค้า “โอย….เสียวควยจังเลยปั้นขา….อูย..ยย…..”ปั้นเสียวมากมาย แล้วต่อจากนั้นก็โยกอีกไม่นาน ปั้นก็เสร็จไปก่อน ฉันลืมตัวบอกออกมาด้วยความคุ้นเคยกับสามีคนก่อนๆเมื่อยามน้ำแตกฉันจะกล่าวเพื่อรีบกระตุ้นเพศชายเพื่อเค้ายินดีและก็รีบให้ ทำเร็วขึ้น “เค้าก็จะออกแล้ว….อูย….ซี๊ด…ดด…เสียวควยจังปั้นจ้ะ….” เค้าก็รีบซอกซอยหนักๆไม่เกินสิบนาทีฉันรู้สึกอุ่นวาบในมดลูกพร้อมๆกับหีฉันตอดตุ๊บๆๆๆเป็นจังหวะซึ่งโน่นแสดงให้ทราบว่าฉันถึงสรวงสวรรค์วิมานแล้ว “หีปั้นตอดดีจังเลย นี่ยังตอดควยเค้าอยู่เลย น้ำหีรวมทั้งน้ำควยที่ออกผสมกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวหยดไหลตามพื้นเป็นทางจนกระทั่งฉันจำเป็นต้องคลำหากระดาษชำระ มาเช็ดถูเพื่อปิดร่องรอยอย่างรีบเร่งภายหลังจากดึง กกน.มาเข้าที่เข้าทางเป็นระเบียบเรียบร้อยพร้อมเอากระโปรงลง ส่วนเค้าก็เก็บควยเอาไว้ภายในกางเกงแล้วก็รูดซิปเท่านั้นก็เป็นระเบียบ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *