2594 Lynn Ogden Lane

Blog Details

Home   /   แม่ต้องการควยเด็กเย็ดหี

บิดาเป็นนายทหารสัญญาบัตร ส่วนหม่าม๊าหีสวย อายุ 32 เป็นคุณครูประชาบาลในขณะนั้น

ผมเป็นเด็กวัยรุ่นอายุ 13-14 แล้วเริ่มรู้จักเรื่องเพศจากการที่ได้ฟังสหายที่เคยท่องเที่ยวเพศหญิงกันทำ ให้ผมกำเนิด ความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็นต้องการมองของแท้ที่เป็นของคนแก่แต่ว่าก็ไม่กล้าไปกับเพื่อนพ้อง เลยยังไม่ เคยลองของจริง เรื่องของผมเกิดขึ้น เมื่อกลับถึงที่บ้านผมมองเห็นบ้านเฉยๆนึกว่าหม่าม๊าไม่อยู่ ผมก็เข้าบ้านปกติ แม้กระนั้นเมื่อผมเดินผ่านห้องนอนหม่าม๊า ในตอนนั้นมืดมากแล้วมองเห็นแสงที่ส้วมออกมาจากรูนั้น ผมก็เลยแนบบริเวณใบหน้าเข้าไปแล้วมองผ่านเข้าไปในห้องสุขาด้วยหัวใจที่เต้นไม่เป็น จังหวะภาพคราว ผมมองเห็นนั้นหม่าม๊ากำลังหันหลังถอดชุดคุณครูประชาบาลออกแล้วทั้งหมดทั้งตัวหม่าม๊าก็ เหลือแค่

เสื้อยกทรงกับกางเกงชั้นในหีตัวบางๆผมส่ายตาดูขึ้นลงตั้งแต่หัวถึงเท้าของหม่าม๊า

อีกทั้งเอวคอดบั้นท้ายผายตูดขาวกลมกลึง หม่าม๊าแม้กระนั้นผิวเนียนนุ่มขาวอมชมพูเนียนขาวไปตลอดตัวไม่ขาวซีดเสมือนชาวจีนทั่วๆไปหม่าม๊าส วยสวยอย่างยิ่งเมื่อมองเห็นหม่าม๊ากำลังทำสิ่งที่ผมไม่เคยมองเห็นตอนหม่าม๊าอาบน้ำมาก่อน หม่าม๊าคุกเข่าข้างอ่างน้ำ เมื่อหม่าม๊าใช้มือจับสบู่เช็ดตัวเช็ดหน้าแล้วก็อกทั้งสองข้างเช็ดเลยลงไปยังส่วนที่หี ของหม่าม๊า แต่ว่าหม่าม๊าไม่เช็ดเฉยๆนี่หม่าม๊าเล่นนั่งกางขาน้อยแล้วก็ใช้มือเช็ดที่ตรงนั้นจึงค่อยๆลูบไล้ไปทั่วๆบางครั้งบางคราวก็มองเห็นเพียงแต่มือเปล่าๆของหม่าม๊าลูบไล้ตรงเนินสามเหลี่ยมนั้น ออกรวมทั้งขณะ นี้นิ้วกลางของหม่าม๊าได้ลอดหายเข้าไปกึ่งกลางร่องบนเนินสามเหลี่ยมกระทั่งไม่เห็นนิ้ว กึ่งกลางของหม่าม๊า เวลานี้มือของผมก็กำลังชักว่าวให้ตนเองไปด้วย ผมจินตนาการตามว่าหม่าม๊ากำลังแอ่นรับท่อนเอ็นผมที่สอดใส่เข้าไปในเนินสวาทของ หม่าม๊า ใจจริงของผมแล้วต้องการจะพังทลายทางเข้าไปเอาของตนใส่เข้าไปแทนเพื่อช่วยหม่าม๊า และก็ช่วยตั วเองให้หลุดพ้นจากอิทธิพลมืดของราคะเสียเลย บางครั้งบางคราวผมก็ได้ยินเสียงหม่าม๊าครวญครางเบาๆเล็ดลอดออกมาจากไรฟันที่พากเพียรไม่ให้ เสียงครางนั้ นดังเกินความจำเป็น หม่าม๊าเริ่มรีบจังหวะของมือทั้งสองข้างนั้นเร็วและก็ร้ายแรงขึ้นเรื่อยหม่าม๊ากำลังเอามือถูๆไถๆลูบไล้อยู่รอบๆในร่องกึ่งกลางเนินสามเหลี่ยมนั้นอยู่ทำตา ปรือ ปากก็คร่ำครวญเบาๆเสมือนแฮปปี้มากมายอย่างมาก ผมแอบมองลีลาท่าทางของหม่าม๊า จนกระทั่งน้องชายแทบจะระเบิด ผมก็เลยลงมาและก็รีบตรงเข้าห้องนอนตนเอง แล้วแก้ผ้าออกหมด น้องชายผมในเวลานี้ปวดไปหมด ผมทิ้งตัวนอนลงบนที่พักผ่อน แล้วช่วยเหลือตัวเอง ในจินตนาการผมก็นึกถึงร่างของหม่าม๊าผมเอง

ผมช่วยเหลือตัวเองจนถึงเสร็จ แล้วผมก็หลับไปทั้งๆที่ยังแก้ผ้าอยู่

มารู้ตัวอีกครั้งในช่วงเวลาที่มีความคิดว่ามีอะไรมายุกยิกตรงน้องชายผม ผมหรี่ตาขึ้นมองผมก็เสียววาวไปอีกทั้งท้องน้อย ก็ผู้ที่นั่งลูบคลำๆหมู่ๆน้องชายผมก็คือหม่าม๊าผมเอง ผมเองก็แกล้งทำเป็นหลับ อยากทราบว่าหม่าม๊าจะทำอะไรต่อ ที่กำลัง แข็งโด่ก็กระดกขึ้นมาเกือบจะโดนหน้า ผมมองเห็นดวงตาหม่าม๊าเบิกกว้างจ้องมองอยู่ที่มังกรของผมและก็อ้าปากหวอไม่กล่าวอะไรผม ก็รู้สึก อายเนื่องจากหัวถอกผมมันเล็กแม้กระนั้นลำใหญ่ล่ำมากมายเลยมองแปลกๆอยู่ หม่าม๊าผมช้อนสายตาขึ้นมองดูผมแล้วหม่าม๊าก็กลืนน้ำลายเสมือนฝืดคอหลบสายตาหน้าแดงอ่อน หม่าม๊าผมเอาฟองสบู่ลูบไล้มังกรผมเบาๆจนกระทั่งทั่วและก็ไข่สองใบด้วย ถึงมือนุ่มของหม่าม๊าจะกำลึงค์ผมหละหลวมๆแต่ว่าก็ทำให้ผมเสียววาบจนกระทั่งมังกรผมกระดกงึกๆต่อหน้าต่อตาต่ อตา ผมไม่ทราบว่าหม่าม๊าคิดเกี่ยวกับเรื่องอะไรอยู่แม้กระนั้นผมก็มองเห็นหม่าม๊าคีบหัวเข่าเข้าพบกันในทันทีมือ หม่าม๊าสั่นๆเอ็ง ้มแดงจัดเลย แล้วหม่าม๊าก็ปลิ้นหัวมังกรออกมาเอาปลายนิ้วคลำเบาๆผมถึงกับตัวงอสูดปากครวญอูย ผมมองเห็นร่างกายหม่าม๊าเต็มตาเลย งามมากมาย งามกว่านางแบบที่เคยมองอีก ผมตามลงไปไซ้ซอกคอ เลื่อยลงมาที่ยอดอก ผมดูดและก็เม้ม สลับเต้าซ้าย ขวา เสียงครางเริ่มดังออกมาจากคอหม่าม๊า มือผมก็อีกข้างก็คลึ่งที่หอยหม่าม๊า หอยหม่าม๊าเฉอะแฉะมากมาย ผมใช้นิ้วแหย่เข้าไปตรวจสอบ หม่าม๊าผมสดุ่งน้อย

ผมลากลิ้นลงมาบ่อยจนถึงมาหยุดที่หอยตัวสวยของหม่าม๊า หม่าม๊าผมยังครวญคร่ำไม่หยุด

ปัจจุบันนี้หอยหม่าม๊ามีน้ำไสๆล้นเอ่อออกมา ผมใช้มือลูบคลำหอยของหม่าม๊าเบาๆใช้นิ้วลากไปตามร่องทำให้นิ้วมือของเปียกเป็นมูก หม่าม๊าคร่ำครวญไม่ขาดระยะ….ยิ่งเมื่อผมใช้อีกมือชั้นยอดมาเฟ้นกดลำดับที่สามเหลี่ยมอันโหนกนูนระหว่างขาอ้วนของหม่าม๊าไปๆมาๆ…..ทำให้หม่าม๊าแอ่นตัวสู้มือแล้วก็สบัดหน้า..หายใจแรง… จนกระทั่งหม่าม๊าทนไม่ได้จะต้องประสานมือผมหยุดการคลึงเคล้า…รวมทั้งทาส่วนที่สกปรกมือหม่าม๊ามาที่ลำควยของผม แล้วให้ผมขึ้นคล่อมทรวงอกหม่าม๊าให้ควยอยู่ตรงร่องอกของหม่าม๊า…..ลำควยขนาด 5 x 6 นิ้ว พิงผ่านกึ่งกลางร่องอกที่อาบไปด้วยโลชั่น หม่าม๊าให้ผมกระเด้าควยได้ โดยหม่าม๊าช่วยประคับประคองเต้านมให้กระชับ..รัดลำควยผม……ผมเสียวไปอีกทั้งหัวควยเมื่อควยมุดผ่านร่องนมที่หม่าม๊าบีบกระชับแนบกับลำควยของผมที่กำลังกระเด้าร่องอกหม่าม๊าอยู่…..สายตาของหม่าม๊าเยิ้มหวานยามมองดูผม เลียลิ้นไปรอบริมฝีปากของหม่าม๊าเอง หม่าม๊าลืมหมดเกลี้ยงทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง มือทั้งสองข้างของหม่าม๊ากำผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนแน่น บิดไป-มา น้ำกระหายจัดของหม่าม๊าออกมาไหลท่วม ผมยิ่งจูบเลียแล้วก็ไซ้รอบๆนี้ จนถึงหม่าม๊าตัวงอแอ่นตูดลอยร่อนไม่ติดที่พักผ่อน ผมมองเห็นด้วยเหตุนั้นก็เลยกลับด้าน กับหม่าม๊า หม่าม๊าเสมือนทราบดีว่าผมปรารถนาอะไร เอามือคว้าน้องชายผมเข้าปากดูด เลียอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อน ผมเสียวจนกระทั่งบอกผิด ก็หม่าม๊าผมเล่นอมไข่ผมเข้าไปด้วย กระทั่งผมทนไม่ได้ หม่าม๊าเริ่มพูดตรงไปตรงมาได้อย่างไม่ขวยเขินแล้ว “ มีความหมายว่ารูหีของหม่าม๊าก็อาจจะต้องทั้งยังดูด…อีกทั้งตอดควยของบิดาเขานะซีนะครับ…เขาถึงทรหดอดทนมิได้..จะต้องแพ้รูหีหม่าม๊าตลอด..” “…แหม..มองบอกเข้า…นายโอนี่…เช่นเดียวกันตนเองเคยได้เย็ดเค้าอย่างงั้นล่ะ ถึงเข้าใจหีของเค้าได้ละเอียดดีนัก…..ต้องการทดลองเย็ดหม่าม๊าดูซิท่า….ใช่ไม๊ละ…” หม่าม๊าเริ่มบอกแบบท้าและก็เชื้อเชิญครึ่งห้าม พลางใช้มือของหม่าม๊าเองลูบไล้ที่เนินหีไปๆมาๆ เป็นเชิงยั่ว ผมลุกขึ้นยืนจับสองขาของหม่าม๊ากางออก

ผมบากบั่นยัดท่อนเอ็นเข้าที่เข้าทางกึ่งกลางร่องแคมของหม่าม๊า

แม้กระนั้นเป็นเพราะว่าความที่ไม่เคยพบของแท้มาก่อน ผมเองก็เงอะงะๆงะๆสุดท้ายหม่าม๊าก็ช่วย หม่าม๊าจับหัวน้องชายผมถูๆไถๆลไปๆมาๆกับร่องแคมของหม่าม๊า กระทั่งลื่น แล้วหม่าม๊าก็ค่อยจ่อปลายหัวที่ช่องรูของหม่าม๊า “เบาๆก่อนนะจ๊ะ ของนัทใหญ่เกินเด็กจริงๆ” ผมแอบยิ้มพึงใจ ผมเองก็เพียรพยายามดันน้องชาย แม้กระนั้นมันก็ลื่นพลาดขึ้นข้างบนบ้าง ข้างล่างมากมาย หม่าม๊าซี๊ดทะเลาะลั่นด้วยเหตุว่าความเสียว สุดท้ายผมก็เบาๆดันหัวหยักของเข้าไปในหอยของหม่าม๊า เพียงพอผมเริ่มกระเด้าควยขึ้นลงปรากฏว่าหม่าม๊าจะตกใจน้อยๆผมถามหม่าม๊าว่า “เจ็บหรือปล่าว” หม่าม๊ายิ้มอายๆตอบว่า “ปล่าว..ปลายควยของลูกมันเขี่ยยอดแตดของหม่าม๊า และก็เช็ดอยู่ที่ปากแคมหีทั้งสองข้าง ทำให้เสียววาบดี” …..ผมเริ่มกระเด้าต่อและก็ความมันก็เริ่มมีเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าผมมีความรู้สึกว่า…หม่าม๊าเริ่มจะไม่ค่อยคีบขามากแค่ไหนแล้ว..แม้กระนั้นจะอ้าขาออกกว้างเพื่อปลายควยได้สัมผัสเสียดสีกับปากแคมและก็เม็ดแตดได้สุดกำลัง…..ผมยิ่งกระเด้าเร็วขึ้นๆพลางดูดนม ไสร้ซอกคอข้างหลังใบหูรวมทั้ง ขบติ่งหูของหม่าม๊า กระทั่งหม่าม๊าเริ่มออกอาการกอดรัดผมแรงขึ้น แล้วก็เริ่มคลำหาริมฝีปากของผม เพื่อมาจูบตามติดกัน…ผมเองก็ไม่เคยจูบกับคนไหนกันมาก่อน พอใช้จูบกับหม่าม๊า มันราวกับมีกระแสไฟฟ้าวิ่งไปทั่วตัว….. ผมกระเด้าแบบงั้นอยู่ไม่นานนักก็สัมผัสถึงความแฉะเยิ้มที่ในร่องหีของหม่าม๊าได้มากเพิ่มขึ้น และก็ท้ายที่สุด ”โอ๊ย…อูยซีดเผือดส์…เสียวแตดจังเลยลูกค่ะ…สามีคะ ภรรยาอยากจัดจังเลย…เย็ดภรรยา…เย็ดภรรยา….แรงๆผมก้มตัวเลียแล้วก็ดูดจุกนมของหม่าม๊า เอวรวมทั้งบั้นท้ายของหม่าม๊าเบาๆแกว่งไปๆมาๆ ผมเองเพียงพอหม่าม๊าส่ายเอวผมก็สูดปากออกมาดัง ซี๊ด ลั่นห้อง ด้วยความเสียว ผมเริ่มชักน้องออกมา และก็ดันกลับเข้าไป หม่าม๊าก็กระเด้งรับน้องชายอย่างไม่ลดละ ผมเริ่มจะทนไม่ได้ ก็เลยเริ่มเร่งความเร็ว หม่าม๊าปลดปล่อยเสียงครวญออกมา ดังมากมาย สั่นเทิ้มระริก ปล่อยน้ำแตกออกมาเต็มกำลัง หม่าม๊าสลัดหัวของหม่าม๊าไป-มา ปิดปากแน่น ซีดเซียวส์ส์ ..อ้า..แน่นไปหมดอีกทั้งท้องน้อย….ควยของลูกใหญ่มากยิ่งกว่าของบิดาเขาอีก………เอาเถอะไหนไหน ควยลูกก็เย็ดเข้าไปในรูหีของหม่าม๊ามิดรูแล้วนี่. … เออ..เย็ดหม่าม๊าให้หีอิ่มน้ำควยเลยลูกจ้ะ….. สามีขา ..ภรรยา…เออ..หม่าม๊ายอมเย็ดแล้ว…กระเด้าแรงๆดีค่ะ…ซีดเซียว…แรงอีก…มันหีอย่างมาก ลูกทราบไม๊ ครั้งนี้ช่วยเย็ดหม่าม๊าให้สมกับที่อดน้ำควยมายาวนานหลายปีแล้วลูกจ้ะ….สามีขา…ภรรยา..จะสุด..น้ำ…น้ำจะออกแล้ว..โอยน้ำออกแล้ว…” พอเพียงผมได้ยินสัญญาณแบบนั้นก็กระเด้าเต็มกำลังจนถึงน้ำพุ่ขี้ตระหนี่ระฉูดเต็มรูหีของหม่าม๊า พลางกอดกันอย่างสุขสบายที่สุด พวกเราเย็ดต่อกันตลอดคืนจากวันนั้นหม่าม๊าก็มิได้เย็ดกับบิดาเท่าไรนักแต่มาเย็ดกับผมอยู่ทุกคินลย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *