2594 Lynn Ogden Lane

Blog Details

Home   /   เหมยโดนข่มขืนจัดหนัก

เหมยเล่าให้ฟังว่าเธอโดนข่มขืน

ถัดไปว่าข้างหลัง จากที่เพื่อนพ้องของเหมยไปซื้อบัตรแล้วพวกเราเข้าไปในโรง หนัง วันนั้น โรงภาพยนต์มองเงียบไม่ถูก ธรรมดามองโหลงเหลงจัง บางทีก็อาจจะเป็นเนื่องจากหนังหัวข้อนี้ ใกล้ออกมาจากโรง แล้วมั้ง แม้กระนั้นเหมยก็ ยังคิดอยู่ในใจว่าเพราะอะไรเพื่อนฝูงคนนี้จะเลือกที่ นั่ง ในแถวที่ไม่ มีคนใดกันแน่นั่งเลย แต่ว่าก็ มิได้คิดอะไรมากมาย อาจเนื่องจากว่าวันนี้คนน้อย มั้ง จะมีผลให้แถวของที่ นั่งไร้คนนั่งเลย แต่ว่าเหมยหารู้ไม่ว่า ในอีกไม่กี่นาที ด้านหน้า เหมยจะถูกสหาย ชายล้วงข่มขืน

ขณะขึ้นลิฟพบชายกรุ๊ปหนึ่ง

ดูดีคนไม่ได้การสองคน พวกเขาถือถุงและก็ขวดสุรากันมา เขายิ้มให้ เหมยก็ยิ้มตอบ เขาถาม พักที่นี้หรือเปล่าเคยได้เห็น เหมยว่า มาหาเพื่อนฝูงขา นัดหมายสรรสรรคกัน แล้วบอกชื่อสหายไป พวกเขาก็ร้อง อ้อ ลิฟถึงชั้นที่เพื่อนฝูงอยู่ พวกเขาเดินตามออกมาแล้วบอก เลิกทางนู้นมาต่อกับพวกเราก็ได้นะ เหมยยิ้มๆรีบเดินไปห้องเพื่อนพ้อง เหมยมิได้คิดอะไรต่อไป เพราะเหตุว่าเจอเพื่อนพ้องๆเมาส์กันสนุกสนาน จนกระทั่งมืดเบาๆสลับกันไปเป็นคู่ๆคงจะมึนๆกันรวมทั้งคงกลับไปมี เซคกัน ระหว่างคุยกันก็หยอกเย้า โอบกอดกันบ้างคู่ใครกันแน่คู่มัน เพื่อนฝูงเหมยกับแฟนก็ข่มขืนสวีทกันมากมาย

เหมยเองก่อนจะโดนข่มขืนอยู่ช่วยเพื่อนฝูงกวาดล้างถ้วยล้างถ้วยชามจนถึงเสร็จ

ซึ่งในช่วงเวลานั้นก็เหลือ เหมย สหายกับแฟนเพื่อนฝูง มองเห็นนั่งกอดกัน จับๆลูบคลำๆตาหวานเชียว คิดอิจฉาริษยาเช่นกัน มองเห็นทุกสิ่งเป็นระเบียบรวมทั้งลากลับ แฟนสหายกับเพื่อนฝูงจะมาส่ง เหมยบอกยังไม่มืดค่ำ และไม่ต้องการสอดแทรกพวกเขาอาจจะต้องการจะอึบกันแน่ ก็เลยออกมาเอง คอนโดนี้เงียบมาก ห้องประพฤติดี เวลาอยู่ข้างในห้องเสียงไม่ดังออกภายนอก เสียงภายนอกไม่ดังเข้าข้างใน เหมยเดินมาลงลิฟ ผ่านห้อง ชาย 3 ผู้ที่พบตอนต้น พวกเขาเปิดประตูทิ้งเอาไว้ ปิดแม้กระนั้นประตูมุ้งลวด

ตอนที่เพื่อนฝูงล้วงข่มขืนแล้วเอามือออกน่ะเหมยทราบเลยว่า

นิ้วเค้ามีน้ำเฉอะแฉะๆด้วย เนื่องจากเหมยเอามือไป โดนมือ เค้าตอนเค้าเอื้อมมาจับนมเหมย ตัว เองเพียงพอเหอะนะ เหมยหวงของเหมยนะ ตังเองน่ะ ล้วงของ เค้าเพียงพอยัง นี่ นิ้วตนเองนะ เฉอะแฉะไป หมดแล้วนะ เห็นอกเห็นใจเค้าบ้าง นี่! อีตาบ้าล้วงเพียงพอ ยัง..ล้วงเข้านะ ข้าวโพดในถุงที่ฉัน ซื้อ มาน่ะ ล้วงไปรับประทานจนถึงหมดแล้วนะ …..แล้ว นมกล่องที่ฉันซื้อมาก็บีบ เล่นอยู่ ได้ มือว่างมากมายหรือไร แล้วนิ้วอ่ะ มาจับแก้ว เป็บซี่ กระทั่งนิ้วเฉอะแฉะไปหมดแล้วนะ โอ๊ย! มา ดูหนังกับคุณโดนล้วง ถูกจับนม นิ้วเฉอะแฉะ หมด เลย

กำลังล้วงเพลิดเพลินเลยนะตอนที่เค้าล้วงข่มขืนของเหมยนั้น

อีกมือเค้าก็เอื้อมมาบีบนมของ เหมย เหมยสะดุ้งมากมายเลย ไม่คิดว่า เค้าจะกล้าขนาดนี้ เพราะว่าในเวลานั้นก็รู้สึกอย่างบอก ผิดเช่นเดียวกันเค้าต้องการทำไรก็ ปลดปล่อยเค้าทำไป เค้าก็เอามือมาบีบนม และก็ลูบคลำ เล่นเบาๆเหมยก้มตัวมามองดู นม แล้ว ยิ้มในใจ หวงก็ หวง ไม่ต้องการให้เค้าทำ แม้กระนั้น ตอน นั้นมันไม่มีแรงเลยนะ สหายก็ไม่ยินยอม พอเพียงเสียเชิง ทั้งยัง ล้วงทั้งยังบีบนมอย่างบ้าห้าม ก็ไม่ฟัง พอเพียงจะบอกให้พอเพียง ก็ทำหน้าอ้อน เหมยก็เลยจำเป็นต้อง ปลดปล่อยให้สหายมันทั้งยังล้วงทั้งยัง บีบนมเล่นอย่างบ้าดีเดือด

จับยืนกระเด้าข่มขืนอิงฝาทุกทีท่าพวกมันคิดได้

เหมยน้ำแตกไม่รู้จักกี่คราว พวกมันก็บาดหมางกระทั่งน้ำแทบจะไม่ออก เหมยหลับติดอยู่โคนพวกมัน เวลาเช้า ตื่นมาก็ถูกจับขย่มเย็ดอีก รูที่บานระบบ เจ็บแน่นไปหมด ก็มันบวมด้านในขา จำเป็นต้องเสียวเกร็งตัวน้ำแตกลดโคนพวกมันอีกหลายรอบ กว่าจะได้ปล่อยตัวปล่อยใจกลับไปอยู่ที่บ้าน เหมยเดินแทบจะไม่ไหว กลัวสหายกับแฟนเข้ามองเห็น คงจะไม่เคยรู้จะเอาหน้าไว้ที่แห่งไหน พวกมันถามที่อยู่ และก็เชิญชวนให้เหมยไปพบอีก ไม่ไหวแล้วขา บอบช้ำไปหมดทั้งตัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *