2594 Lynn Ogden Lane

Blog Details

Home   /   ออยเย็ดกันเก่ง

เรื่องเย็ดกันเริ่มตัวฉันเองที่เป็นสาวชอบยั่วให้หนุ่มๆ

นั้นมองกางเกงในหรือนมของฉันพอได้เห็นหน้าหนุ่มๆ หรือเด็ก หนุ่มแล้วมันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ฉันเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่โรงเรียนที่เป็นของเอกชนแห่งหนึ่งจ้ะ อายุของฉันย่างเข้า 36 แล้ว วันหนึ่งฉันสอนเด็กชั่วโมงท้ายที่สุด แล้ว พอมาถึงห้องเช่าอาจารย์เพื่อจัดเตรียมเก็บของกลับไปอยู่ที่บ้าน คิดขึ้นได้ว่าลืมของไว้ในห้อง ก็เลยเดินกลับไปเอา 4 ซึ่งปัจจุบันนี้เงียบไร้คนอยู่เลย เนื่องจากว่าพวกเด็กนักเรียนลงกันไปหมดแล้ว บางคนก็กลับไปอยู่บ้านไป บางบุคคลก็ไปนั่งคุยกันที่ชั้นสูงสุดซึ่งยังพอเพียงมีคนอยู่มากพอสมควร เพียงพอเดินไปถึงห้องก็ได้ยินเสียงเด็กชายคุยกันอยู่นึกออกว่าเป็นนายก้องกับ

นายหนึ่งสองตัวยุ่งเย็ดกันได้ยินเหล่านี้บอกชื่อฉันด้วย

ฉันก็เลยกำเนิดความต้องการอยากเย็ดกันจะรู้ว่าลับหลังพวกเด็กจะเอ๋ยถึงฉันอย่างไร ทายใจว่าคงนินทาว่าฉันดุเจ้าระเบียบกันแน่เลย ฉันก็เลยยังไม่เข้าไปในห้อง แต่ว่าแอบฟังอยู่ด้านข้างปรากฏว่าสองตัวนี้มันวิภาควิจารณ์ฉันอย่างทะลึ่งตึงตังสุดๆเลยจ้ะ ฉันสับสนเลย ด้วยเหตุว่าซึ่งๆหน้าฉันถึงเหล่านี้จะไม่เรียบร้อยแต่ว่าก็ไม่คิดว่าจะเอ๋ยถึงฉันอย่าง นี้ กล่าววิภาควิจารณ์ร่างกายฉันว่า ขาวเซ็กส์นมโต บั้นท้ายใหญ่น่าล่อ แล้วฉันก็ตกอกตกใจเมื่อนายก้องถามนายหนึ่งว่าวันนี้คุณครูใส่สีอะไร นายหนึ่งก็พูดว่า

คุณครูใส่สีชมพูเย็ดกันว่ะหูยยหีแม่งอย่างนูน

เป็นโคกเลย อูยยยย มึงเอ๊ยยย กูต้องการสูดดมชิบหาย อาจหอมน่าดูนายก้องก็หัวเราะ แล้วมึงไม่ขอคุณครูล่ะ คุณครูครับขอดมหีสักหนึ่งครั้งเหอะนะครับฉันได้ยินอย่างนี้ก็รู้สึกตกอกตกใจบางส่วนเนื่องจาก น้องแมก มองเห็นติ๋มๆสวมแว่นราวกับคนอาจจะลุง่เรียน ออยได้สอนการบ้านให้อยู่เสมอๆสายตาไม่ค่อยจะอยู่มีความสุข ลอบแอบดูคอเสื้อมองเห็นนมของออยอยู่เป็นประจำยิ่งวันไหนออยนุ่งขาสั้นอยู่บ้านด้วยแล้ว น้องแมกจะอ้อนเป็นพิเศษ พี่ออยครับผมสอนการบ้านให้ผมหน่อยผมเรียนไม่รู้เรื่องครับผม หาเรื่องมาอยู่ใกล้ๆพวกเราแน่นอนตอนนี้ดูลอดแว่นเลย เย็ดกันอีกทั้งนมอีกทั้งเนิน ขาสั้นที่ออยใส่มันก็รัดๆมองเห็นโหนกนูนชัดมากมายๆคนเรียนคนสอนใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย เจ้าแมกตัวยุ่งนึกว่าเพียงแค่แอบๆมองดูๆแวบๆแวมๆมองเห็นบ้างมองไม่เห็นบ้าง ออยจำต้องกลับมาเอาของที่บ้าน เพียงพอถึงหน้าบ้านมองเห็นมีรองเท้าเด็กนักเรียนอยู่4-5คู่ สงสัยเป็นเพื่อนของน้องแมกแน่นอนมามั่วแอบมาแอบซ่อนอยู่ที่บ้านนี่เอง ตอนแรกออยจะเรียกอยู่แล้วถ้าหากบังเอิญมิได้ยินเสียงซีดเผือดซาดเสียก่อน อะไรกันนะ ออยก็เลยย่องอย่างเงียบๆออยอุตสาหะหารูที่จะแอบมองในห้องของแมก รวมทั้งพบอยู่รูนึงจนได้ ออยรีบแนบเข้าไปมองในทันที เกือบจะช๊อคไม่คิดว่าจะพบจังๆอย่างนี้ เพศชาย5คนลุง้ผ้ายืนชักว่าวอยู่ ข้างหน้ามีหนังสือโป๊ รูปสตรีเปลือยมองเห็นหมดทั้งหมดทุกอย่าง

อยยเห็นแล้วมันเงี่ยนเย็ดกันมากเลยต้องมานั้งดูเด็กหนุ่มยืนชักควยเล่นกันอย่างเมามัน

และอันบ้างอันก็ใหญ่มากเห็นแล้วรู้สึกอยากอมควยขนมาให้เลยแหละเด็กพวกนี้เงี่ยนเย็ดกันสุดๆ ทำเอาฉันเงี่ยนไปด้วยเปิดกางเกงในสีดำออกมาแล้วยืนช่วยตัวเองพร้อมกับดูเด็กหนุ่มชักควยกันไปด้วยมันเสียวมากจนทำฉันเสร็จอย่างเร็วแล้วพร้อมเด็กหนุ่มที่กำลังน้ำแตก ภายหลังจากฉันช่วยตัวเองจนกระทั่งหมดเรี่ยมไม่มีแรงแล้วฉันก็เดินกลับมาที่ห้องเก็บเครื่องใช้จะกลับ พอเดินผ่านมาคุณลุงภารโรงก็มาทัก ฉันนึกว่าคุณลุงจะมาถามเรื่องล็อคห้องเพราะในตอนนั้นเหลือฉันผู้เดียวแล้ว ฉันก็เลยบอกไปว่าคุณลุงปิดห้องได้เลยฉันจะกลับแล้ว คุณลุงก็กล่าวว่า ผมมีอะไรจะให้อาจารย์ แล้วคุณลุงก็ส่งห่อพัสดุให้แล้วพูดว่า อาจารย์ยังไม่ต้องถามหรอกครับผม เอากลับไปดูแล้วจะทราบเอง วันพรุ่งค่อยมาคุยกัน แล้วคุณลุงก็เดินไปเลย

ฉันคิดสังหรณ์ใจชอบกลแม้กระนั้นก็ยั้งใจไว้ไม่เย็ดกันเปิดซองออก

พอกลับไปถึงที่บ้านอาบน้ำ ทำอาหารรอคอยทานพร้อมผัวซึ่งธรรมดาจะกลับมาค่ำๆรวมทั้งคิดขึ้นได้ว่าคุณลุงให้พัสดุภัณฑ์มา ก็เลยเปิดออกมอง ปรากฏว่าเป็นคลิปวีดีโอจ้ะ ฉันพอจะทายใจออกแล้วว่าเป็นอะไร แม้กระนั้นภาวนาให้ไม่ใช่ เพราะว่ามันเป็นอย่างที่กลัวเลยจ้ะ

ภาพที่มองเห็นเป็นฉันโพสท์ท่าเย็ดกันถ่างหน้าแข้งแหก

เปลือยหมดทั้งตัวเลย ฉันตกใจ ไปจนกระทั่งส่วนท้ายเป็นฉันช่วยเหลือตัวเองจนถึงเสร็จ พอวันถัดมาก็พบคุณลุงเลย พอมองเห็นเขาก็หน้าซีด ไม่เคยทราบว่าเขาจะเอาอย่างไร จะมารีดเงินฉันหรือไม่ก็ไม่เคยทราบหวัดดีนะครับคุณครู ผมมารอนานแล้วคุณลุงเอาวีดีโอมาจากไหนเอามาจากไหนไม่มีความจำเป็นหรอกนะครับคุณครูแล้วคุณลุงจะเอายังไง ถ้าเกิดจะเอาเงินฉันก็มีไม่เยอะแยะหรอกนะ ค่าตอบแทนรายเดือนฉันนิดหน่อย ฉันกล่าว

ผมไม่เอาเงินหรอกน่ะไม่เย็ดกันเอาเงินแล้วคุณลุงจะเอาอะไร

ฉันถามตามผมมา พูดตรงนี้มิได้แล้ว คุณลุงก็บังคับให้ฉันเดินตามไป ฉันพอเพียงจะคาดคะเนออกว่าคุณลุงอยากได้อะไร ขณะนั้นในใจของฉัน ทั้งยังวิตกกังวล ทั้งยังอาย แต่ว่าก็พยายามเตรียมตัวเตรียมใจรับเรื่องที่จะเกิดขึ้น แท้จริงถึงคุณลุงจะแก่ แม้กระนั้นคุณลุงก็มองสะอาดดีเค้าหน้าก็ไม่ถึงกับขี้ริ้วขี้เหร่ ถ้าหากคุณลุงปรารถนาฉันก็บางทีอาจจะต้องยอม มิเช่นนั้นชื่อเสียงฉันเสียหายเสียหายเสียหายแน่นอนอุตส่าห์วางตัวดีมาตลอด แต่ว่าลึกๆแล้วฉันมิได้กลัวเยอะแค่ไหนหรอก ด้วยเหตุว่าฉันกำลังอยากจัดด้วย หน่อยคุณลุงก็ดึงฉันไปกอดอย่านะ คุณลุง ฉันร้อง บากบั่นจะดิ้น แม้กระนั้นไม่กล้าเสียงดังนัก ผมมองวีดีโอนี้มาเป็นสิบรอบ แต่ว่าผมไม่เคยบอกคนใดกันแน่เลยว่าผมคลิปโป๊ ผมบอกอาจารย์เป็นคนแรกเลยนะคุณลุงเอา น่ะ ขอผมเย็ดซักทีละกัน นึกว่าให้หมาก็ได้ แลกเปลี่ยนกับการที่ผมปิดหัวข้อนี้เป็นความลับ คุณลุงกล่าวแล้วเริ่มขยำนมฉัน แถมยังแกว่งท่อนด้านล่างแทรกควยกับท้องของฉันด้วย

ฉันก็อิดๆเอื้อนๆขอร้องเย็ดกันแต่คุณลุงไม่ยินยอมอย่างเดียว

จับฉันหันหลังแล้วคุณลุงก็กอดแน่นเลย บริเวณใบหน้าซุกไสร้รอบๆคอ ใส่มือข้างนึงเข้ามาขยำนม อีกมือคลำที่บั้นเอวของฉันก้นใหญ่น่าฟัดจังเลยอาจารย์บ้าจริง ปลดปล่อยนะ ฉันว่าเขาแม้กระนั้นในใจแทงแปล๊บเลย ไม่คาดคิดว่าจะได้มองเห็นหี มองเห็นนม ชัดๆแบบนี้ หม้อใหญ่ อ้วน อูม แพทย์ยดกดำ น่าดูดนม น่าเลียหี แม่งโหนกนูน น่าเย็ดอะไรยังนี้ คุณลุงดึงฉันขึ้นจับข้างหลังใกล้กำแพงชูขาซ้ายขึ้นแล้วแทงควยเข้าไป คุณลุงสอยไม่ยั้งเลย บีบตูดฉัน ตบตูดฉัน ปากก็จูบฉันดูดนม “คุณลุงขา ฉันเสียว” “กูต้องการเย็ดมึงตั้งแต่มองเห็นแกคราวแรกแล้วขอกูเย็ดกันเป็นสามีมึงเหอะ” “ได้ค่าสามีขา โอวๆๆ” คุณลุงเอาเป็นเวลานานมาก “ไม่ไหวแล้วสามีขา ภรรยาเสร็จแล้ว อาๆๆ” คุณลุงสอยๆต่อครู่หนึ่งก็กดหัวฉันลงไปดูดน้ำว่าว คุณลุงดันหัวฉันไว้ไม่ให้คัดแยกออก“ดื่มน้ำสามีด้วย” ฉันทนไม่ได้เลยจะต้องกลืนลงไป คุณลุงก็เอานิ้วที่เปียกน้ำหีของฉันมาดูด แล้วคุณลุงก็ล้วงชักใหญ่เลยจ้ะ ฉันคีบขาไว้แน่นแต่ว่าคุณลุงก็ชักเข้าออกจนถึงฉันเผลอยืนถ่างขาให้ลุง้ล้วงสุดกำลัง พอเพียงมองเห็นฉันร้องครวญครางลั่นคุณลุงยิ่งเหิมใจเลยชักนิ้วเข้าออกถี่มาก แล้วคุณลุงก็จับฉันหันกลับมาหา คุณลุงถอดกางเกงออกหมด ควยของคุณลุงขนาดใหญ่มากมายจ้ะ ใหญ่มากยิ่งกว่าของผัวฉันอีก

ฉันถอดเสื้อแล้วก็กางเกงเขาออกก่อนที่จะย่อเข่าลงไปดูดเลียควยเย็ดกันเขาอย่างบ้าเลือด

โอกาสนี้คุณลุงไม่แตกแล้วคุณลุงพูดว่าก่อนมาชักว่าวไปแล้ว ดูดควยอปิ้งบ้าคลั่ง แล้วแหกขาก้มลงเลียหีฉัน ทั้งยังเลียดูดควงลิ้น เค้าบอกไม่ไหวแล้ว ขอแทงสดนะ ฉันก็เฉยๆเขาก็เลยแทงควยใหม่ๆเข้ามาเลย ฉันเสียวมาก เสียวสุดในชีวิตแล้ว คุณลุงกล่าวว่า”ขออภัยนะฉัน คุณลุงจะเสร็จแล้ว โอ้..” คุณลุงกระแทกฉันอย่างแรงอีก 5-6 ครั้งก็เสร็จ มันเร็วมากจากวันนั้นลุงก็ไม่ได้มาให้เย็ดบ่อยนักนานๆ จะมาขอให้ช่วยเอาน้ำเงี่ยนลุงออกมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *