2594 Lynn Ogden Lane

Blog Details

Home   /   ฉันโดนดักข่มขืนกระทำชำเรา

ฉันกับผัว สมรสกันมาได้สักปีเศษๆผัวและก็ฉันมีบทบาทงานการดีค่ะ แม้กระนั้นฉันมีประสพการณ์ชีวิตที่ไม่ดีมากมาย ฉันยังได้ยินผู้อื่นที่เกิดเรื่องแบบฉัน บางบุคคลโชคร้ายตายไปก็มี โดยเหตุนั้นฉันถึงทำใจว่าพวกเรายังโชคดีกว่าผู้อื่น เรื่องเริ่มจาก ขณะนั้นฉันปฏิบัติงานในบริษัทของผัวขา ส่วนแฟนมีธุรกิจของบิดามารดาแฟนจบจาก เมืองนอกค่ะมาถูกใจรักกันตอนฉันมาดำเนินการตรงนี้ค่ะบ้านฉันอยู่ในหมู่บ้าน ห่างจากปากทางเข้าโดยประมาณ200เมตรได้ขาปกติแฟนฉันจะมาส่งดูเหมือนจะทุกวัน นอกเหนือจากวันที่มีสัมมนาหรืองานที่ไม่เสร็จก็หลายครั้งนะคะที่ฉันจะต้องกลับไปอยู่ที่บ้านเอง ถ้าหากมึดหรือเย็นมากมายๆก็เดินกลับขานที่โหดร้ายทารุณที่ฉันดในชีวิตฉันก็ มาถึงฉันมาถึงหน้าหมู่บ้านแทบทุ่มละหว่างเดิน ก็มองเห็นมีฝรั่งเพศชายสองคน ตัวใหญ่เบ้อเริ่มและก็ทั้งสองใบหน้าหล่อมากมายยืมคุยกันอยู่เห็รขวดเบียวางอยู่ด้วยพอเพียงฉันเดินผ่านบ้านของสองฝรั่งฉันรู้สึกมีคนตามพอเพียงหันก็โดนมือปิดปากแล้วอีกทั้งดึงทั้งยังลากฉันไปฉันดิ้นมากมายกระเป๋าฉัน ฉันเหวี่ยงใส่ไม่เคยทราบอะไรเป็นอะไรเลยแม้กระนั้นร้องมิได้ค่ะ โดนปิดปากแน่นมากมาย

กลิ่นเหงื่อของทั้งคู่โชยเข้าจมูกฉันถูกจับลากเข้ามาในบ้านของพวกเขาทั้งสองฉันยกมือขึ้นไหว้เพศชายฝรั่งทั้งสอง ตัวมันเหม็นเบียมาก สองญาติพี่น้อง นั้นแก้ผ้าผ่อน เป็นฝรั่งชีเปลือยเป็นระเบียบแล้ว ฉันยืนตัวแข็งตะลึงงัน ตามองไปที่กลางลำตัวของทั้งคู่ลูกพี่ลูกน้อง โอยยย แท่งเอ็นขนาดอ้วนเท่าๆกับข้อมือของฉัน ของทั้งสองตั้งสูงเด่น ของลิฟ จะมองยาวกว่าของพี่ชายนิดหน่อย ชายหนุ่มฝรั่ง ปราดเข้าประชิดตัว แล้วก็เกาะติดปากกับปากของฉัน ใส่ลิ้นเข้ามา มืออีกข้างก็ขยำที่ทรวงอกของฉันอย่างบ้า ฉันบากบั่นขืนตัว หนีแล้วก็จะร้อง แม้กระนั้นก็สู้แรงไม่ไหว มันดึงฉันมากมายอดมาจูบฉันดิ้นหนีมันจับฉันให้นั่งแล้วมันล้วงเข้าไปในกระโปรง ดึงชั้นในฉันออกมาขาดหมดเลยค่ะมันจับฉันก้มโค้งแล้วมันก็ทำฉันเลยค่ะ

ชายหนุ่มฝรั่งอ้าปากงับเม็ดทับทิมบนเนินออกของฉัน เลียดูดอย่างช่ำชอง จนกระทั่งฉันจำเป็นต้องแดะอกครางครวญ ขอแปลเป็นภาษาไทยนะคะ “อูย ซี๊ดดดดด ดีจัง อูยยย” ส่วนลิฟ ก็จัดแจงกับตอนล่างราวกับหนังโป๊ ทีแรกๆไม่ทราบว่าเขาจะทำอะไร แต่ว่าทราบว่าเขาถ่างขาฉันออก ได้ยินเสียงอุทาน “วาววว” แล้วฉันก็จำเป็นต้องผวาเฮือก ร้อง “ว้าย” เนื่องจากลิฟซุกหน้าลงกับสองกลีบ รวมทั้งตวัดลิ้นเลีบสะกดรอยแยก เป็นครั้งแรกในชีวิตจ้ะ ผัวไม่ทำให้ ด้วยเหตุว่าเขากล่าวว่ามันต่ำ ฉันเสียวอย่างมาก เป็นแบบงี้เอง ได้ยินเพื่อนฝูงๆเล่าให้ฟังมานานแล้ว “อูยยยยย เสียวๆๆซี๊ดดด” ลิฟห่อลิ้นแหลม ฉกเข้าออกกึ่งกลางรอยแยกอย่างบ้าเลือด ฉันรู้สึกเสียวเสียวซ่านอย่างฉันดๆสองกลีบขับมูกออกมาจนถึงเยิ้ม ทนพิษลิ้นของเขาได้ไม่นาน ก็จำต้องกระตุกพรืด ถึงสรวงสวรรค์ไปก่อนแล้ว ฉันครวญอย่างไม่อาย “อู๊ยยยยยย ไม่ไหวแล้ว ซี๊ดดดดดด” มือของฉันจิกผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนเสียแน่นเลย

น้องสาวนี่งามจริงๆพี่ถูกใจเพศหญิงที่มีขนจำนวนไม่ใช่น้อยแบบงี้งขาวอีกทั้ง อ้วนประเดี๋ยวขอพี่อีกครั้งนะพี่กระหายจัด พี่ต้องการมานานมิได้เอาภรรยานับเป็นเวลาหลายวันแล้วมันกล่าวพร่าเลือนมในตอนนั้นฉัน คิดอะไรไม่ออกไม่รู้เรื่องจะกระทำตนเช่นไรหูอื้อลายตามันบอกผิด นี่น้องสาวพี่เอาอีกครั้งนะมันเอามือจับของมันที่ขยายตัวใหญ่ น่าสยดสยองมากมายมันชักเข้าชักออกเคยได้เห็นแฟนทำอย่างนี้เช่นกัน ในเวลาที่ฉันร่วมรักกับแฟนฉันรู้ดีว่ามันปรารถนาอะไรไม่ขาน้องสาวเอาปากอมให้พี่ หน่อยแล้วดูดด้วยนะฉันมองดูมันแบบขอความช่วยเหลือ ไม่ทำเป็นมั๊ยค่ะมิได้เอาน่าน้องสาวก็มีอารมณ์พี่ทราบทำน่า ประเดี๋ยวได้ฉันขพร้อมฉันเลยจะต้องอมให้มันดูดให้มันมันบอกประพฤติดีสิ จะได้เสียวมันจับหัวฉันโยกกับของมันกระทั่งฉันจำต้องเอามือกระทั่งถึงไว้ ฉันก็เลยจำเป็นต้องยอมปฏิบัติดีๆเพื่อไม่ให้มันจับฉันเริ่มดูดเสมือนที่ทำกับแฟน มองมันถูกใจมันครวญใหญ่ฉันใช้มือชักให้มันแล้วดูดๆฉันปลดปล่อย แล้วหยุดมันมองดูฉันแล้วดันตัวฉันนอนลงมันชูขาฉันขึ้นแล้วแยกขามัน เลียให้ฉันอีกมันดูดเม็ดเสียวอีกกระทั่งฉันครวญครางมันทำเลที่ตั้งยขามันจับ ของมันใส่เข้ามาแล้วกดกระทั่งมิดเลยฉันเจ็บมากมายมันเริ่มตรอกเรื่อยกระทั่งฉัน ครวญครางน้ำฉันเฉอะแฉะไปหมดมันทำเร็วขึ้นชนแรงขึ้นฉันเสียวมากมาย ขึ้นขาฉันชูตูดรับมันตลอดมันเอาแขนใส่ขาฉันให้ฉันถ่างขาออกดัง ล็อคขาของของมันหลุดออกมันเบาๆใส่กดลงอีกครั้งบอกตรงๆว่าฉันเสียว

รวมทั้งจ่อท่อนเอ็นขนาดข้อมือนั้นกับสองกลีบที่เยิ้มหยาดหยด ฉันถาม “ชายหนุ่มฝรั่ง จะทำอะไร อูยยยย อย่า ฉันมีผัวแล้ว” เขาไม่ฟัง แต่กล่าวว่า “พี่กับลิฟ จะก่อให้คุณลืมผัวคุณเลย” ว่าแล้ว เขาก็กดแท่งเอ้นโตนั้นเข้ากึ่งกลางสองกลีบ เมื่อสัมผัส ฉันก็รู้สึกถึงความใหญ่ ที่กำลังแทรกเข้ามา มันตึง เจ็บ รวมทั้งเสียวปนกัน “ซี๊ดดดดด โอยยยย ชายหนุ่มฝรั่ง เจ็บ ซี๊ดดดด” ฉันมานะใช้สองมือผลักร่างล่ำสันที่เต็มไปด้วยผูกกล้ามนั้นออก แต่ว่าลิฟปราดเข้ามาแล้วก็ยึดมือของฉันไว้ เสมือนถูกข่มขืนกระทำชำเรา ชายหนุ่มฝรั่ง จับข้อเท้าของฉัน รวมทั้งชูให้สูงมากขึ้น และก็ดันท่อนเอ็นนั้นลงไปอีก ฉันรู้สึกเสมือนอะไรดี แบบมันตึงราวกับจะฉีก ราวกับมีอะไรกำลังไหลเข้ามา มันใหญ่รวมทั้งขูดฝาผนังข้างใน มันเสียว บอกผิดจริงๆจนกระทั่งมิดโคน ท่อนหัวของมันเข้าไปจนถึงปากมดลูก กระทั่งฉันรู้สึกได้ ฉันร้อง “ซี๊ดดดดด ชายหนุ่มฝรั่ง เพราะอะไรทำแบบงี้” ฉันร้องไห้ ร้องไห้พราก เศร้าใจที่เขาทำแบบงี้

ฉันจะมีหน้าไปพบผัวได้เช่นไร ชายผู้อื่นมาทำกับฉันอย่างงี้ สองญาติพากเพียรปลอบประโลม ชายหนุ่มฝรั่งกระซิบบอกเบาๆแล้วก็จูบไสร้ซอกคอ ฉันเริ่มเสียวซ่านแล้ว ด้านล่างยังตึงอยู่ และก็เขาก็! ค่อยขยับเอวเบาๆฉันรู้สึกว่าของๆเขาไหลเข้าออก ช้าๆเนิบๆสองกลีบของฉันเริ่มคุ้นชินกับความยาวใหญ่ มูกลื่นขับออกมา มันเสียวยิบๆปากเผลอครวญ “อูยยยยย ซี๊ดดดดด” มือที่เสือกไสเมื่อครู่ เวลานี้กับปีนป่ายปะไปตามร่างใหญ่โต อย่างทะนุถนอม ร่างกายของเขาสวยอย่างยิ่งจ้ะ จับที่ไหนก็มีแต่ว่ากล้าม ผิวสีทองแดงน่าความรัก อย่างมาก ชายหนุ่มฝรั่ง ยิ้ม และก็เริ่มรีบจังหวะ เขาขยับกระแทก เร็วขึ้น เร็วขึ้น แต่ละครั้งมันเข้าจนกระทั่งฉันดลำ เสียงเขาครวญสั่นเครือ “อืมมมมม อูยยยยย” ฉันผวาเฮือกๆท่อนลำของเขาขูดกับติ่งเกสรที่แข็งเป็นไต มันเสียวอย่างยิ่งแล้ว กระทั่งฉันทนไม่ได้ ร้องกรี๊ดออกมา “ซี๊ดดดดดด ชายหนุ่มฝรั่งๆๆๆโอยยย ฉันๆๆโอออออ” สองขาเกี่ยวคิดย้อนรัดเอวเขาแน่น สองมือโน้มคอเขาลงมาจูบอย่าซาบซึ้ง ฉันถึงจุดฉันดยอด แต่ว่ามันยังไม่หายต้องการยังกระหายจัดอยู่เลยพี่บอกแล้วว่าหม้อน้องสาวเอา มันฉันไม่รู้เรื่องจะทำยังไงลยกล่าวบอกมันอีกครั้งเดียวคุณจำเป็นต้องปลดปล่อยฉัน กลับไปอยู่บ้านนะ

เขาดันหัวเข่าของฉันจนถึงเกือบจะใกล้อก และโล้เอวอย่างสม่ำเสมอ ครางครวญสั่นเครือ เขาหลับตา ใบหน้าแหยมึง พักใหญ่ ชายหนุ่มฝรั่ง ก็ร้องเสียงดัง “โอ๊ะๆๆอูยยยยยย ” ร่างสวยเช่นเดียวกันกับนักรโรมัน กระตุกเป็นจังหวะ ฉันรับทราบถึงของเหลวร้อนผะผ่าวที่กระฉูดเข้ามาด้านในกายระลอกแล้วระลอกเล่า เขากดแช่ ยิ้มพราย ก้มตัวจูบแล้วกระซิบกระซาบเบาๆที่ข้างหู “คุณฉันดีเลิศที่ฉันด” มันถูกใจแล้วก็ยินดี กับผัวภายหลังจากพวกเรามีอะไรกัน พอเพียงเขาเสร็จ เขาก็หงายตัวนอนลงหลับเลยฉันรีบแต่งตัวมาหาพี่อีกได้รึเปล่าฉันเดินไปเลย ไม่หันกลับมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *