2594 Lynn Ogden Lane

Blog Details

Home   /   พาแม่อยากจัดผมจะช่วย

ภายหลังจากบิดาเสียไปเนื่องจากว่าอุบัติเหตุรถบัสชนปะทะกัน แม่ของผม ในตอนนี้อายุ 40 ปีกว่า ชื่อสา มีลูก 1 คน เป็นเพศชายเป็นผม บ้านผมปลูกโดยใช้ใม้ไผ่สานทำฝาผนังบ้านหลังคาก็มุงจาก จากพ่อตาทำให้ ผมก็เลยอยู่กัน ลูก ผมอายุ 17 แล้วพอเพียงมีความสามารถเรื่องxxxอยู่บ้าง แม่สาผมเค้าหน้าก็งามแบบชาวชนบทใม่เสริมสวยงามแบบสาวใหญ่ ที่สำคัญ นมแม่สาผมใหญ่มาก ในเวลานี้ถึงจะอายุ40นมก็งาม แม่สาก็ยังครองตัวเป็นม่ายมาตลอด เพราะเหตุว่ายังเศร้าใจรวมทั้งยังนึกถึงบิดาอยู่..แม่สาก็เลยไม่ให้โอกาสให้ใครกันแน่เลยมาเกาะแกะแม่สาได้อีก แม่สาจะบอกอปิ้งนุ่มนวลและก็อารมณ์เบิกบาน แต่ว่าแม่สาก็มีด้านที่แอบกระหายจัดอยู่ ผมเดินกลับมาถึงหน้าบ้านมองเห็นบ้านมันเงียบ ก็นึกว่าน้องกับแม่สาอาจหลับ ก็เลยดูจากฝาผนังใม้ไผ่สานเห็นน้องนอนอยู่แม้กระนั้นแลเห็นแม่สานั่งยอง ยอง เอาผ้าถุงขี้นมาใว้ที่เอวแล้วมือก็ทำอะไรขยุกขยิกกับนั่นผมมองเห็นใม่ชัด ก็เลยเดินไปดูอีกฝั่งที่แม่สาเบือนหน้าไป

เพียงพอผมไปดูควยผมลุกเลยนะครับ ผมเห็นแม่สาช่วยเหลือตัวเองเอาขวดที่ทาจั๊กกะแร้ ห่วยเข้าไปในหีของแม่สา แม่สาสูดปากหน้าเชิดแต่ว่าใม่มีเสียง อาจกลัวคนใดกันแน่ผ่านมาใด้ยินเข้า ผมก็เลยเริ่มคิดทำเช่นไรจะใด้เย็ดแม่สา แม้กระนั้นก็คิดได้ว่าไปถามตรงๆเนี่ยล่ะดีสุดแล้ว แม่สาอาจต้องการใช่ใหมขอรับ ตั้งแต่พ่อตายใม่มีคนใดกันเย็ดแม่สา ผมเช่นเดียวกันนะครับแม่สาผมใม่เคยได้เห็นหีเพศหญิงจริงๆแล้วต่อจากนั้นก็ปลดเงื่อนผ้าขนหนูออก “ เอ้า.มองซะให้เต็มตา”“..อือฮือ”..ผมจะต้องอุทานคำนี้ออกมาจริงๆเพราะว่าสิ่งที่ผมมองเห็นนั้น ถึงจะเป็นไปดังคาด แต่ว่ามันค่อนจะเกินคาด เต้านมของแม่สาใหญ่มาก อ้วนอิ่มแล้วก็หว่างร่องอกยังแอบชิดกันอยู่ จุกนม ขนาดผลองุ่นที่สวย..แม้กระนั้นออกสีน้ำตาลแก่.ที่เชิญให้กระหายจัดหนักเข้าไปอีก เป็น เนินเนื้อตรงขาหนีบที่มีแพทย์ยดำๆปกคลุมบางๆมันช่างนูนโหนกจริงๆกะด้วยสายตาคงจะใช้ฝ่ามือ ปิดไม่มิดแน่นอนและก็ท่ามกลางไหมดำที่รำไรนั้น

เปิดเผยให้มองเห็นแคมหีที่เต็มทั้งคู่ร่องและไม่มองเห็นรอยแยกแย้มออกมาเลย แม้กระนั้นเป็นพูยาวอันเจ้าเนื้ออิ่มคู่กัน..จนกระทั่งลอดลงไปใด้ตูดที่ผายเต็มรูปทรง “ แม่สาให้มองสิ่งเดียวนะ. ห้ามทำอันอื่น” สายตาของแม่สาวาวแวว แวววาวอย่างบอกผิด ผมเบาๆลูบไล้ไปทั่วร่างกายของแม่สาช้าๆ..ตั้งแต่ปลายขาถึงคอ “..แม่สาคะแม่สาที่รักของลูก..เพราะเหตุใด..เพราะเหตุไรแม่สาถึงยอมลูกได้มองเห็นร่างเปลือยที่แสนจะสวยสดงดงามของแม่สาละครับ“..ก็แม่สารักลูกชายคนนี้ของแม่สามากนี่จ้ะ..แล้วเมื่อแม่สารู้ว่าลูกแม่สาต้องไปเสี่ยงศึกษากับสิ่งที่เกิดอันตรายแน่นอนแม่สายอมให้ลูกไปเอากะหรี่มิได้หรอก..แม่สาช่วยทำให้ลูกแฮปปี้ด้านนี้.สอนให้ลูกศึกษาโดยสวัสดิภาพดียิ่งกว่าและไม่มีแนวโน้มเสี่ยงด้วย..เนื่องจากตัวแม่สาปลอดภัยทั้งหมดทุกอย่าง เป็นยังไงบ้างจ้ะ..รูปร่างของแม่สา พอเพียงจะสู้กับหญิงใน หนังเอกซ์ ได้ไม๊ลูกรัก.”“..แม่สาขอรับ.แม่สาน่ารัก.น่าเออ..น่า..น่าเย็ดมากครับ..น่าเย็ดกว่าเพศหญิงทุกคนในหนังอาร์อีกนะครับเพราะว่าทั้งยังหีทั้งยังนมของแม่สา.ขาดลอยแม่สาเหนือกว่ามากมายเลยขอรับ.” ผมหลุดคำบอกเล่าออกไปเป็นชุด.ตกลงใจกล่าวคำตรงๆจากความรู้สึกที่มีต่อแม่สาในเวลานี้ “โอ้ลูกคะ”.

แม่สาตกใจ..ขาเกร็งและก็ใช้นิ้วมือบิดผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนแน่น เมื่อได้ยินผมพูดขวานผ่าซากออกมา “.แม่สาแม่สาน่าน่าเย็ดจริงๆหรือ “ แม่สาติดๆขัดๆถามผม รวมทั้งสายตาปรืเยิ้มที่มองตากับผมนั้นมันบอกให้เห็นความอยากจัดที่สองเท่าขึ้นอีก.”..แต่ว่าพวกเราเป็นแม่สาลูกกัน..พวกเราพวกเราจะ.จะเย็ดกันมิได้นะจ้ะ.ซีดเซียวซ์ซ์.โอว์ว์..อย่าลูบคลำเน้นย้ำๆแบบงั้นอู้ยย์ย์” แม่สากล่าวแบบครวญครางด้วยความอยากจัดที่จำต้องควบคุมอารมณ์อย่างเต็มที่ เมื่อผมคลำรวมทั้งกดเน้นย้ำเบาๆขึ้นมาที่นมทั้งคู่เต้าดูแล้วมีอารมณ์ ผมก็ดูดนมแม่สามันครับเกือบจะหายใจใม่ออกแล้วเอามือล้วงหี แม่สาห่วยใด้ใม่อยากด้วยเหตุว่าน้ำมันเฉอะแฉะอยู่แล้วแล้วผมก็ถอดกางเกงเอาควยยัดในหีแม่สา อูยยย ใด้เอาควยเข้าหีแม่สาตื่นเต้นจังนะครับ

เสียวอย่างบอกใม่ถูก แม่สาผมต่อไปนี้คร่ำครวญ เลยนะครับก็แกมีอารมณ์อยู่แล้ว เด็งเอวรับควยผมใหญ่เลย คงมัน ปากก็ร้อง ลูกคะ ลูกขา ผมกระด่าวใหญ่เลย อีกทั้งมันทั้งยังตื่นเต็น สตรีที่ผมเย็ดคนแรกเป็นแม่สาตนเอง ผมเย็ดแม่สาอยู่อย่างเดียวนั่นแหละนะครับ ก็ผมเย็ดคนทีแรกนี่ขอรับ จะมีลีลาท่าทางใด้ยังไง ท้ายที่สุดผมก็เสร็จในหีของแม่สาชักออกใม่ทันขอรับ แตกในเต็มรูหีไปหมดเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *