2594 Lynn Ogden Lane

Blog Details

Home   /   ทำอย่างไรให้ผู้ชายหลงใหลในตัวคุณ

เกิดเป็นหญิงทั้งที แสนจะลำบาก ไหนจะต้องดูแลหน้าผมผิวพรรณให้สวยเป๊ะแล้ว ไหนจะเรื่องความรักอีก สาวๆ ก็ต้องรู้จักมีมารยาจริตความเป็นผู้หญิง การวางตัวนี่สำคัญที่สุด เพราะผู้ชายเขาชอบอะไรที่ได้มาไม่ง่าย มันต้องมีความพยายามกันบ้างหล่ะ แล้วสาวๆจะวางตัวอย่างไรให้ดูดี ให้ผู้ชอบเรากันนะ งานนี้ไม่ต้องพึ่งไสยศาตร์ หรือมนต์ดำใดๆ แค่เวลาที่ผู้ชายแอบดูหนังโป๊ สาวที่ที่เข้ามาเห็นมักจะรู้สึกโกรธเคืองว่า พวกเขามีคุณอยู่แล้ว แล้วทำไมยังต้องไปพึ่งบรรดาสาวๆ ในหนังด้วย แต่แทนที่จะมัวแต่อิจฉา หรือโกรธเคือง ลองมาดูดีกว่าว่า อะไรกันนะที่ทำให้หนุ่มๆ หลงใหลในบรรดานางในจอได้ขนาดนั้น แล้วนำมาปรับปรุงตัว เชื่อเถอะว่าหากทำได้ ผู้ชายของคุณ จะไม่ชายตามองสาวจากในหนังโป๊ อีกเลยทีเดียว

ดูแลร่างกายของตัวเองเสมอ เคยเห็นหรือไม่ว่า สาวๆในหนังโป๊นั้นแทบจะไม่ใครเลยที่ปล่อยตัวให้หน้ามันแผล่บ สิวขึ้น หรือหุ่นย้วย ซึ่งคุณอาจจะมองว่าใช่สิ เพราะพวกหล่อนทำอาชีพแบบนั้นนี่ ซึ่งก็ถูก แต่แค่ส่วนเดียว เพราะผู้หญิงธรรมดาแบบคุณ ก็เป็นที่หลงใหลในหมู่ผู้ชายได้ เพียงแค่ดูแลตัวเองอยู่เสมอ ออกกำลังกายเป็นประจำ กินอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลผิวพรรณบ้าง แค่นี้ก็น่าเจริญหูเจริญตา จนผู้ชายอยากดูคุณมากกว่าดู หนังโป๊แล้ว

ทำให้เขายิ้มได้เมื่ออยู่ด้วยกันเมื่อทั้งสองได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแล้ว ไม่ว่าจะ ไปทานข้าว ดูหนัง ใดๆก็ตาม สาวๆอย่ามัวแต่นั่งดึงหน้าขรึม จนผู้ไม่กล้าเข้าใกล้นะคะ เราต้องรู้จักบริหารเสน่ห์ให้เป็น ไม่ว่าจะเป็น สนใจในตัวเขา ไม่พูดแต่เรื่องของตัวเองเกินไป ที่สำคัญต้องเป็นสาวร่าเริงยิ้มไว้เยอะๆ เล่นมุขหรือเล่าเรื่องฮาๆ ให้เขาฟัง หรือไม่ก็หัวเราะให้กับมุขของเขา เฮฮาๆเข้าไว้ค่ะ

กล้าเข้าหาเขาก่อนบ้าง แทนที่จะรอให้ผู้ชายเป็นคนขอ ทำไมคุณไม่เป็นคนเรียกร้องเองบ้างล่ะ ว่าคุณต้องการเขา และหลงใหลในตัวเขามากแค่ไหน ดาราสาวๆ ในหนังหลายคนเป็นฝ่ายรุกชายหนุ่มด้วยซ้ำ และการทำแบบนี้นานๆ ทีรับรองได้เลยว่าจะทำให้ผู้ชายของคุณตื่นเต้น และพร้อมตอบสนองความต้องการของคุณอย่างถึงใจทีเดียว

หาชุดนอนเซ็กซี่มาใส่บ้าง เพื่อเปลี่ยนอารมณ์ แทนที่จะอยู่ในสภาพชุดนอนเด็กๆ หรือชุดนอนเชยๆ แบบคนรุ่นป้าชอบใส่ ลองหาชุดนอนบางๆ มาใส่ดูบ้าง นอกจากจะทำให้คุณนอนหลับสบายขึ้นเพราะความเบาสบายของชุดนอนแล้ว ยังทำให้คุณดูเร่าร้อนราวกับดาราหนังเลยทีเดียว ถ้าผู้ชายของคุณอยู่กับคุณรับรองว่า คืนนี้ไม่ได้นอนง่ายๆ แน่ เพียงเพราะชุดนอนที่แตกต่างเท่านั้นเอง

กล้าเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ บ้าง ไม่ว่าจะเป็นการชวนเขาให้หาของเล่นมาเล่นกับคุณเหมือนในหนังโป๊ ที่เขาชอบดู หรือเปลี่ยนลีลาท่าทาง รวมถึงสถานที่ในการทำรักกันบ้าง นอกจากจะทำให้ตื่นเต้นมากขึ้นแล้ว จะทำให้คุณดูเป็นคนใจกว้างมากพอที่เขาจะนำเสนออะไรเด็ดๆ ในการเล่นรักมากขึ้น ช่วยให้ชีวิตรักของพวกคุณมีสีสันมากขึ้นด้วย

การเลียนแบบหนังก็ไม่แย่นะ เพียงแต่สำหรับผู้หญิงบ้านเราอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เคยชินแค่นั้นเอง แต่หากคุณทำได้ รับรองได้เลยว่าชาตินี้ นอกจากหนุ่มๆ จะไม่หันไปมองสาวคนไหน เพราะมีทีเด็ดอยู่ใกล้ตัวแล้ว เขาอาจจะยอมเลิกดูหนังโป๊ไปเลยตลอดชีวิตทีเดียว เพราะมีของจริงให้ได้ทดลองท่าทาง และลีลาใหม่ๆ เหนือกว่าในหนังตั้งเยอะ ทริคที่เรานำมาฝาก เป็นไงกันบ้างคะ ผู้หญิงอย่างเราก็เป็นฝ่ายเดินเกม และเป็นฝ่ายเลือกอยู่ในที่ที่เราอยากอยู่ เพียงรู้จักวางตัว รู้กาลเทศะที่เหมาะสม เท่านี้ก็ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาสำหรับคุณผู้ชาย แล้วอย่าลืมนำทริกที่แนะนำไปปรับใช้กันนะคะ สไปรก์เอาใจช่วยค่ะ

ตัวอย่างเว็บ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *