2594 Lynn Ogden Lane

Blog Details

Home   /   ซื้อผู้ชายมาแทนผัวไม่อยู่บ้าน

 

เราชื่อฟ้าแต่งงานแล้วมีความสุขดีลุ่มๆดอนๆบ้างเป็นธรรมดาอยู่กินกับสามีแต่วันนึงเทคโนโลยีก็เริ่มเข้ามาในชีวิตมากขึ้นทำให้เรามีเวลาให้กันน้อยลงและเมื่อโลกออนไลน์เชื่อต่อกันง่ายมากยิ่งขึ้น “ฟ้า” เองก็ไปเจอกับเว็บๆหนึ่งที่มีโฆษณาชายขายบริการ ฟ้าเลยลองติดต่อไปดูว่าเป็นยังไง

เพราะในช่วงนั้นสามีตัวดีของฟ้าแอบหนีไปเย็ดเมียน้อยเพราะโลกออนไลน์เราเลยอยากทำคืนดูบ้างดีหน่อยที่คนจัดการเรื่องนี้เป็นผู้หญิงเลยคุยได้สะดวก เธอตกลงว่าทุกอย่างจะปิดเป็นความลับไม่มีพันธะใดๆทั้งสิ้น จากนั้นเธอก็จัดการเอาเด็กหนุ่มมาให้ฟ้าเลือกและนัดวันเวลาไปเจอโดยฟ้าเองจะเป็นคนกำหนดในเรื่องของสถานในการนัดเจอ ซึ่งสถานทีที่ว่านั้นเป็นห้องเช่าของเด็กหนุ่มถึงวันเวลาก็ไปหาเธอ ที่ร้านเธอๆบอก”เด็กหนุ่มเช่าห้องอยู่ที่นี่ชั้นหกขึ้นไปได้เลยเขารออยู่ ถ้าเปลี่ยนใจไม่ชอบก็ลงมาไม่ต้องเอาทุกอย่างก็จบไม่มีตอแย ”ฟ้าลองขึ้นไปเคาะประตูห้องที่เธอบอกด้วยใจระทึกเมื่อมีคนเปิด ประตูเป็น เด็กหนุ่มหน้าตาดีอายุคงยี่สิบกว่านิดๆน่าจะเป็นนักศึกษาอย่างที่หญิงบอก

เขายิ้มรับเชิญฟ้าเข้าห้องฟ้าแสยะยิ้มอย่างหวาดๆและลังเลคิดจะเอาไงดี แต่คิดอีกทีไหนๆมาแล้วก็ลองดูถ้าไม่ดีก็ไม่เอาฟ้าตัดสินใจก้าวขาเข้าห้อง เสียงเขาปิดประตูทำให้สะดุ้งหัวใจแทบหยุดมือไม้สั่นคิดนี่เราจะมานอนเสียตัว ให้ชายที่ไม่ใช่สามีจริงหรือแถมเป็นหนุ่มวัยรุ่นลูกเราด้วย ฟ้ามองดูรอบๆห้องเขาๆสุภาพเริ่มพูดคุยให้ฟ้านั่งเก้าอี้ผ่อนคลายเขาถาม “ครั้งแรกใช่ไมครับ”ฟ้าปากแห้งมือสั่นประสานกันพยัก หน้าพูดกุกกัก “ใช่คะหญิงแนะนำมา”เขาบอก “ก็ตื่นเต้นสับสนอย่างนี้ทุกคนไม่ต้องกลัวครับ ถ้าผ่านครั้งแรกไปได้แล้วทุกอย่างก็จะดีเองอยู่ที่คุณพี่ตัดสินใจจะทำต่อ หรือจะกลับก็ได้ไม่เป็นไร หรือจะแค่นั่งคุยกันก็ยังได้ผมยินดี”เขาเรียกฟ้าว่าพี่เขาสุภาพ มากฟ้า อายหลบหน้าบอกเขา “ไม่เปลี่ยนใจไหนๆก็มาแล้วจะทำอะไรก็ทำมีเวลาน้อย” ฟ้าใช้เวลามาเป็นข้อต่อ รอง เขายิ้มเหมือนรู้ใจจับจูงมือฟ้าลุกไปนั่งที่เตียงฟ้ากลัวตัวสั่นไปหมด ก้มหน้าอายตื่นเต้นยิ่งกว่าขึ้นเตียงครั้งแรกกับสามีเมื่อสิบเจ็ดปีที่แล้ว

เขาเอามือจับไหล่ลูบหลังฟ้าๆสะดุ้งผละตัวถอยเขายิ้มบอก “ไม่ต้องอายครับเรามีกันแค่สองคนไม่มีใครรู้เห็นผม รับรอง”ฟ้าพยักหน้าเขา ยื่นหน้ามาหอมแก้มจูบใบหน้าและใบหูฟ้าอย่างแผ่วเบามืออีกข้างเขาจับแขน ฟ้า มันนิ่มนวลและสยิวถึงขั้วหัวใจฟ้าๆผงะนิดสบตาเขาๆยิ้มถาม “จะเปลี่ยนใจไมครับ”ฟ้าตัดสินใจสั่นหน้าพูดสั่นเบา ว่า “ไม่เปลี่ยน”เขายิ้มบอก “ถ้างั้นเราเริ่มเลยนะครับพี่คงมีเวลาน้อย”ฟ้าใจเต้น เม้มปากก้มหน้าทำใจ ต้องเริ่มแล้วหรือนี่เขาพูดต่อ “ขอผมจับนมหน่อยนะ”ฟ้าพยักหน้ามือเขาที่จับแขนฟ้า เลื่อนมาที่หน้าอกจับ ประคองเต้านมขนฟ้าบีบนวดเบาๆฟ้าห่อไหล่อายไม่มองเขาเพราะหน้าอกเต้า ฟ้าไม่โตนักแค่ ๓๔เขาคงรู้ฟ้าใจเต้นจนหน้าอกสั่นเขาเข้าจูบไซร้ทีหูไล่ลงที่ไหล่ซอกคอมือ ไม่ปล่อยจากอกเต้าฟ้าอย่างมันนุ่มนวลจนฟ้าสยิวเสียวถึงต้องขยับตัว เขาผละมือจากอกฟ้าแล้วลุกยืน เขาถอดเสื้อกางเกงออกต่อหน้าฟ้าๆอายก้มไม่กล้ามองเขาแตะลูบผมฟ้าแล้วบอก “เงยหน้าดูสิครับไม่ต้องอาย”ฟ้าเงยหน้าดูไม่เคยเห็น ของใครนอกจากสามี

ทำเอาฟ้าตกใจดูมันใหญ่ยาวทั้งมีขนหมอยดำลกดูน่ากลัว เขายืนเอามือจับอวัยวะเพศเขารูดถอกมันเริ่มยืดยาวแข็งตรงหน้าฟ้าอย่างที่ คิดฟ้าไม่แน่ใจจะรับได้หรือเปล่า เขาบอกเหมือนอ่านใจฟ้าออก “ไม่ต้องกลัวครับลองจับดูสิครับพี่” ฟ้าประหม่ายื่นมือสั่นๆจับแท่งเดือยเขาแล้วไม่รู้เกิดอะไรขึ้นฟ้าถอกรุด มันเหมือนที่ทำกับสามีมันทั้งแข็งใหญ่ยาวกว่าของสามีฟ้าๆสบตาเขาก้มหน้า อายหน้าแดงแต่มือไม่ปล่อยเขานั่งลงข้างฟ้าอีกเขาบอก “ผมแก้ผ้าแล้วพี่ดูของผมแล้วผมขอดูของพี่บ้างนะ”ฟ้า พยักหน้าก้มเมินหลบเขา จับเข่าฟ้าที่นั่งหนีบให้กางออกถลกกรโปรงขึ้นสอดมือเข้าลูบไล้ขาอ่อนด้าน ในอย่างนิ่มนวลจนขนลุก มือเขาล้วงลึกเข้าไปจนสัมผัสเป้ากางเกงในฟ้าๆสะดุ้งสยิวขยับหันมองเขาๆ เข้าประกบจูบดูดปากสอดลิ้นเข้าปากฟ้าๆตกใจทำอะไรไม่ถูกแต่หลับตาตอบโต้เขา ด้วยลิ้นแล้วเอนตัวลงนอนหงายปล่อยให้เขาจูบไซร้ไล่ลงซอกคอมือกดบีบคลึงเป้า กางเกงใน เขากระซิบที่หูฟ้าว่า “ให้ผมถอดกางเกงในนะพี่”ฟ้าเม้มปากกัดฟันพยักหน้าเขา ดึงรูดกางเกงในฟ้า ออกแล้วเปิดกระโปรงฟ้าอายเอามือลงปิดของลับของสงวน แต่เขาจับมือฟ้าแล้วบอก “ไม่ต้องอายครับขอผมดูหีพี่หน่อยแล้วเราจะมีความสุข กัน”แล้วซบหน้าลงที่ไหล่และซอกคอ

จากนั้นเขาก็ใช้มือลูบคลำร่องสวาทที่มีเพียงแค่สามีฉันเท่านั้นที่ได้จับ และเมื่อฉันเคลิ้มแล้วรู้ตัวอีกทีร่างกายก็เปลือยเปล่า ฟ้าเดินไปยืนที่เตียงเขาเดินตามมากอด และตอนนั้นฟ้าก็ต้องตกใจสะดุ้งเพราะควยเขามาถูกก้น จากนั้นเขาก็เอามือลูบจับหีขยุ้มขนหมอยฟ้าแล้วไซร้ที่เต้านมปากสลับซ้ายขวาเขาบอกว่าเลียนแบบในหนังแนวข่มขืน แล้วก็เอามือจับหีบีบนิ้วเซาะแยง แล้วฟ้าก็ขึ้นนอนหงายบนเตียง เขาทั้งจูบไซร้ดูดนมมือลูบหีจนฟ้าต้องแอ่นอกรับ แอ่นหีขยับเอวตามมือที่ล้วงหีจนเสียว และแล้วเขาเอามือแบะแหกหีแล้วดูดเลียอย่างเมามัน เขาทำฟ้าต้องแอ่นหีอีกครั้งและนอนครางเสียงกระเส่า “อืม อ่า อืม อ่า” มันเสียวจนน้ำหีจะไหล แล้วฉันก็ต้องร้องครางเสียงดังอีกครั้งว่า “โอย ๆ ไม่ไหวแล้วพอ ๆ เสียหี เย็ดฟ้าเถอะ” เขาเงยหน้าขึ้นแล้วลุกนั่งมือเขากำลังจะใส่ถุงยางก่อน แต่ฟ้าขอให้เขาเย็ดสดแทบจะทันที

เขาลูบหีฟ้าแล้วเอาควยมาถูไถร่องหีทำให้ฉันเสียวเงี่ยนร้องเสียหลงอีกครั้ง เขาค่อยๆเอาควยสอดเย็ดหี แล้วเขาก็เริ่มกระเด้าควยแทงใส่หีอย่างเป็นจังหวะ ระหว่างที่เย็ดเขาก็ยังจูบดูดปากสลับดูดนม ทำให้ฉันฟ้าแสดงอาการร่านสวาทอย่างไม่อาย เพราะว่าในหนังแนวข่มขืนก็ทำแบบนี้ พอจะถึงจุดสุดยอด เขาก็กระเด้าซอยกดควยแนบหีเสียงดังอย่างที่ไม่เคยมาก่อน เขาเย็ดฉันอยู่นานจนทนไม่ไหวหีตอดรัดควย ทำให้ฟ้ากรีดเสียงร้องห้องแล้วบอกว่า “น้ำแตกในได้เลย” ไม่นานฟ้าก็เสร็จ ฟ้ามีความสุขมากลืมทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาไปชั่วขณะเลยก็ว่าได้

ตัวอย่างเว็บ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *