2594 Lynn Ogden Lane

Blog Details

Home   /   ดาวมหาลัยคะกับยามสามคน

เอ้าทุกคน ! พอใช้แล้ววันพรุ่งพวกเราค่อยมาฝึกกันใหม่ วันนี้ขอบพระคุณจ๊ะ เสียงพี่ปุ๊กหัวหน้าทีมนิสิตผู้เข้าร่วมการประกวดมีสยูลีกประกาศเสียงดังลั่นห้อง บรรดาๆสาวผู้แทนมหาลัยที่เข้ามาฝึกซ้อมเข้มสำหรับเพื่อการแข่งขันมีสยูลีกร้องเฮ้อด้วยความเหนื่อยอ่อนกรุ๊ปเพื่อนพ้องนักเรียนนักศึกษามหาวิทยาลัย ก็เข้ามาคุยกัน ดาวมหาลัยจำเป็นต้องเดินกลับไปเอาของที่อาคารทำให้คุณอาบน้ำแต่งตัวได้ช้ากว่าเพื่อนๆแถมพอเพียงอาบน้ำเสร็จขายังลืมล็อคตู้เก็บเสื้อผ้าอีกด้วย ทำให้ค่ะจำเป็นต้องเดินกลับเข้าไปในโรงยิมอีกครั้งเพื่อล้อคตู้ โรงยิมทั้งยังโรงมืดไปหมดขา เบาๆเดินอย่างช้าๆเข้าไปในห้องพอเพียงใกล้ถึงคุณก็ได้ยินเสียงครางเสียงดังจากห้องแต่งตัวคนใดมาทำอะไรบ้างในห้องแถมยังไม่เปิดไฟด้วย ขานึกในใจก่อนเบาๆย่องเข้าไปมองช้าๆภาพที่มองเห็นเบื้องหน้า ยามของมหาลัย 3 คนกำลังมุงอยู่ที่หน้าตู้ของคุณในมือของพวกมันมีบราเซียของขาอยู่ใช่แล้วมันกำลังสูดดมชั้นในของคุณกับชักว่าว

น้ำของคุณเริ่มออกมาหล่อเลี้ยง ทำให้มังกรเริ่ม ลอดเข้าไปได้โอกาสละนิดๆกระทั่งสุดท้ายมิดด้าม ผมยังคงติดอยู่ไว้ก่อน ครู่หนึ่งผมถามหน้าจอยว่าหายเจ็บหรือยัง เพียงพอหน้าจอยบอกไม่เจ็บแล้ว เพียงแค่นั้นล่ะ ผมเดินหน้าตรอกมังกรเข้าๆออกๆแบบเข้าสุดออกสุด น้ำคุณช่วยสำหรับในการเขยื้อนของมังกรดีเยี่ยม ร่องหน้าจอยคับ รวมทั้งฟิตดีบีบมังกรจนกระทั่งผมเกือบจะจะต้องพ่นพิษ แม้กระนั้นด้วยฤทธิ์เบียร์สดทำให้ทนได้นานหน่อย หน้าจอยร้องคร่ำครวญไม่ได้ความ ร่องคุณตอดผม ทำให้ผมทราบดีว่าคุณใกล้ถึงจุดแล้ว ผมรีบซอกซอยเร็วขึ้นๆกระทั่งทนไม่ไหว ผมรีบนำมังกรออกแล้วพ่นใส่ตัวหน้านักเรียนนักศึกษาจอยโดยทันที หน้าจอยเหนื่อหอบ จากการออกแรงเมื่อสักครู่ ลืมบอกไป ระหว่างที่ผมกับหน้าจอยกำลังปฏิบัติงานกันอยู่นั้น เจ้าเอกกับพิมก็ทำเช่นกัน ในอีกฟาก หนึ่งของเตียง แต่ว่าเอกมันเสร็จเร็วกว่าผม เมื่อเสร็จในชูแรกแล้ว ผมพาหน้าจอยเข้าไปส้วมล้างรอยเลือดรอยเปื้อนพิษมังกรออก

ค่ะจับควยนักเรียนนักศึกษาถอกขึ้นลงๆๆเดี๋ยวเดียวมันก็แข็งโปกค่ะก็รีบขึ้นคร่อมจับควยจ่อตรงรูหีและจากนั้นก็กดบั้นท้ายลงไปคืนนั้นตลอดคืนค่ะบันเทิงใจกับพวกมันอย่างไม่เคยทราบเบื่อกว่าจะกลับมาบ้านก็เกือบจะสองนาฬิกาวันพรุ่งนี้คะก็มาเข้ากิจกรรมแต่ว่าก็ไม่ไหวคนดูแลเลยให้พักก่อนขารู้สึกระบมรูหีไปหมดแต่ว่าก็มันมากมาย อาทิตย์นึงผ่านมาผลของการแข่งขันจ้ะได้ตำแหน่งรองมีสยูลีกได้เงินรางวัลมา 5 หมื่น พอเพียงเช้าตรู่คะสวมเสื้อแขนกุดรัดรูปสีเขียวอ่อนและก็กระโปรงสั้นแค่น่องสีขาวขาพากรุ๊ปเพื่อนพ้องพากันไปเลี้ยงสังสรรค์ที่ห้องอาหารสมุทรตั้งแต่สายๆเพียงพอบ่ายโมงทุกคนก็แยกย้ายกันกลับขาขับขี่รถกลับมาที่มหาวิทยาลัยและถามยามหน้ามหาวิทยาลัย

ตัวอย่างเว็บ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *