2594 Lynn Ogden Lane

Blog Details

Home   /   แอบดูมานาน

คุณเรียนอยู่ต่างแผนกกับผม ผมแอบดูคุณมานาน ตั้งแต่ผมยังเรียนอยู่ปีหนึ่งชอบดูเว็บหนังโป๊มาก จวบจนกระทั่งตอนนี้ผมเรียนอยู่ ปีสามแล้ว แล้วเรื่องที่ผมไม่เคยคาดหวังว่าจะกำเนิดก็เกิดขึ้น ในช่วงเวลานั้นเป็นช่วงๆปิดภาคเรียนของมหาวิทยาลัย มีกิจกรรมออกค่าย ไปชนบทพอดิบพอดี บังเอิญผมรู้จักกับเพื่อนฝูงของผมคนหนึ่ง ที่อยู่สัมพันธ์เดียวกันกับคุณคนนั้น ผมเลยขอไปกับสหายผมด้วย เหตุเพราะใคร่รู้จะกับคุณมากมายแล้ว แล้วผมก็ไปออกค่ายที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่ที่ผมไปออกค่ายนั้นค่อนข้างจะบ้านนอกมากมาย มีชายเขา ทึบมากมาย พวกเราจำเป็นต้องไปกันทั้งหมดทั้งปวง 7 วัน ทำให้พวกเรารู้จักกัน ต่อจากนั้นพวกเราก็เริ่มคุยถูกคอกันมากขึ้นมองคุณก็น่าจะถูกใจผม

คุณลุงนะซอกซอยลำเข้าออกเอาจริงเอาจัง เสียวลำกระทั่งลมออกหูคับแน่นรู้สึกช่องขมิบปลายรัวคุณลุงนะส่ายสะโพกควงลำบดขยี้ต้องการมานาน กระทั่งเด็กหญิง เริ่มคลายการดิ้นลง เสียวแล้วละซิกูยังมันเลย แม่งแน่นดีจังๆยุ้ยคลายการดิ้นลงบ้าง ด้วยเหตุว่าดิ้นยังงัยก็ไม่หลุด คุณลุงนะ เลยกระเด้าแรงขึ้น โน้มตัวลงไปจูบไสร้ที่หูเด็กหญิงยุ้ยเบี่ยงตัว หนีแม้กระนั้นในเวลานี้คุณ เริ่มมีอารมณ์ร่วมแล้ว ไม่อายขณะนี้จะเป็นผู้ใดก็ได้กัดฟันเริ่มเสียว อูยยยยใหญ่มากยิ่งกว่าของพี่อีกคนไหนกันแน่เนี่ยอูยยยยยุ้ยครวญในคอ คุณลุงนะ โน่นแบบนั้น คนงามยืนยันประเดี๋ยวหนูจะลืมแฟนหนูทีเดียวซี้ดดดด ยุ้ย คุณลุงนะ เด็กหญิงตระหนกตกใจนี่ผู้ที่กำลังทำอะไรกับพวกเราเป็นคุณลุงนะไอ้แก่ทะลึ่ง เรี่ยวแรงก็หมดเอาซนๆคุณลุงนะรู้สึกได้ก็ปล่อยมือด้ามจับข้อมือเด็กหญิงช้าๆยุ้ยไม่ดิ้นได้แม้กระนั้นขย้ำมือบนโชฟา คุณลุงนะปล่อยมือที่ปิดปาก ยุ้ย คุณลุงพอเพียงเหอะนะเพียงเท่านี้นะยุ้ยไม่ ยุ้ยบอกกุกกักสั่นอาย คุณลุงนะเลยสาวเอวออกยาวแล้วดันเข้าเร็วๆเงี่ยงขูดเข้าช่องจนกระทั่งยุ้ยตกใจเฮือกความเสียวแทบจะขึ้นสมองเหมือนได้ดูเว็บหนังโป๊ คุณลุงนะ พอใช้ได้ยังไง หนูก็กำลังมัน มาขึ้นคร่อมคุณลุงนะดีมากยิ่งกว่า ราวกับที่หนูเคยได้เห็นเวลาคุณลุงอาบน้ำงัย ยุ้ยชงักนี่คุณลุงนะทราบเวลามึงอาบน้ำยุ้ยจะแอบดูมึงสาวว่าว เพียงแค่คิดช่องแคบก็ตอดตุๆบ คุณลุงนะขนลุก กระเด้าใส่แรงๆอร่อยลำจริงๆไม่เสียแรงเลยวะ คุณลุงนะเบาๆจับเด็กผู้หญิงกลับตัวโดยไม่ยินยอมให้ลำหลุด มึงแปลงนอนลงหงายยุ้ยนั่งคร่อมแยกขาเด็กหญิงอายบากบั่นเมินหน้า

จนกระทั่งคุณสั่นไปตลอดตัว ผมทำอยู่โดยประมาณ 10 นาที คุณก็ร้องกล่าวว่าเพียงพอเถิด คุณทนถัดไปไม่ไหวแล้ว รีบเอาของผมเข้ามาซะครั้งเหอะ ผมเลยยกตัวผมขึ้นมา ผมค่อยบรรจงสอดใส่ของผมเข้าไปในตัวคุณ แล้วผมก็พบว่าคุณนั้นยัง บริสุทธิ์อยู่ขอรับปกติได้แค่ดูเว็บหนังโป๊แล้วชักว่าว ของผมเข้าไปยากมากมายเลย คุณร้องพูดว่าเจ็บให้คัดออก ผมไม่ยินยอมแล้วล่ะ..ประเดี๋ยวอด ผมจูบคุณเบาๆจนกระทั่งคุณ เริ่มดียิ่งขึ้น ผมค่อยดันตัวเข้าไปเรื่อยกระทั่งมิดด้าม แล้วผมเบาๆขยับเขยื้อนตัวช้าๆจนถึงเร็วขึ้นเรื่อยจนกระทั่งคุณบอกไม่ไหวแล้วใกล้แล้ว ผมเลยซอกซอยถี่ขี้นๆคุณก็แอ่นบั้นท้ายกระเด้งรับอย่างดีเยี่ยม เสียงดังผับๆๆๆข้างในของคุณดูดตอดของผมเป็นจังหวะ ผมรู้เท่าทันครั้ง ว่าคุณกำลังเสร็จสุขสมหวัง ผมรีบชูขาคุณขึ้นพาดไหล่ แล้วตรอกเร็วถี่มาก รวมทั้งเพียงแค่ไม่จำนวนกี่ครั้ง น้ำผมก็พุ่งเข้าไปในตัวคุณจนกระทั่ง หมดถึงหยดในที่สุด ผมก็เลยนอนทับคุณด้วยอาการไม่มีแรงของพวกเราทั้งคู่คน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *