2594 Lynn Ogden Lane

Blog Details

Home   /   เปิดซิงเสียวหนแรกในชีวิต

เรื่องมันเริ่มตอนผมอายุ 20 นะครับ มันก็10ปีมาละแต่ว่าต้องการเล่าบอกกันฟังผมต้องใจไม่รู้จักลืมจริงๆผมขอเล่านะในเวลานั้นผมเป็นผู้ที่ฝันเปียกเสมอๆฝันว่าได้ xxx สตรีรุ่นพี่ในสถานที่สำหรับทำงานบ้างเย็ดกันกับน้าบ้างเป็นอย่างนี้บ่อย ผมยังไม่เคยผ่านสาวสาวผู้ใดกันมาก่อนคับ สำหรับผมจัดว่าเป็นผู้ที่รูปหล่อคนหนึ่งแต่ว่าตอนเรียนผมมิได้คบผู้ใดกันเลยก็ไม่รู้เรื่องบวกกับบิดามารดาต้องการให้ตั้งมั่นเรียนมากยิ่งกว่าเลยไม่คิดที่จะมีคู่รักเลย พอเพียงไปสู่การทำงาน ผมมาปฏิบัติงานได้วันแรกก็มีสาวมารุมล้อมผมตลอด หนึ่งในที่นั้นมีอยู่คนหนึ่งที่ผมถูกใจคุณมากมาย ชื่อว่าน้องแอน น้องแอนดำเนินงานเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่รับโทรศัพท์ งานโฮเต็ลจำเป็นที่จะต้องเปิดตลอดทั้งวันทั้งคืน ไม่มีทางหยุดก่อนคืนที่จะเกิดเหตุผมได้ฝันว่า ผมได้ เย็ดกันกับน้องแอนครับผม จนถึงผมน้ำแตกเลอะเทอะกางเกงไปหมดขอรับ รวมทั้งผมก็มาเริ่มงาน ตอนเดือนแรกที่ผมดำเนินงาน อยู่ในระยะฝึกฝนการทำงานเขาให้อยู่กะเช้าขอรับ

ข้างหลังทำไร่ทำนานๆไป ทางโฮเต็ลให้ผมย้ายมาอยู่กะดึกบ้าง ผมโชคดีมากมายครับผม ที่ได้อยู่กะดึกกับน้องแอน คืนนั้นมีผมกับน้องแอนแค่นั้นที่นั่งมองวีครั้งอยู่ที่ออฟฟิตสองคน ยิ่งมืดค่ำยิ่งง่วงมากมาย น้องสวมกระโปรงสั้นดำเนินการ ตอนกลางดึกไม่มีแขกมาพักเลยขอรับ ทำให้พวกเราง่วงมากมายน้องแอนนั่งหลับฟุบบนโต๊ะทำงาน ทำให้กระโปรงสั้นเลยขึ้นไปถึงหน้า ที่ขาวราวกับหยวกกล้วย ผมมองเห็นนั่งอยู่ใกล้ๆมองเห็นแล้วถึงกับใจเต้นแรงมือสั่น ควยเริ่มแข็งขึ้นมาในทันทีนะครับ ผมทนไม่ได้ก้มตัวดุหีน้องแอนที่อยู่ในกระโปรงผมมองเห็นกลีบเนื้อนูนออกมา คุณสวมกางเกงในสีขาวๆบางมากมาย จนถึงมองเห็นขนรำไรน้องแอนถ่างขาทำให้มองเห็นกลีบแยกอ้าออกร่องเสียวของคุณมีน้ำเยิ้มออกมาแฉะกางเกงชั้นในด้วย คุณอาจจะฝันหื่นๆเสมือนผมแน่นอนเลยน้ำกระหายจัดถึงไหลออกมาเยอะแยะแบบงี้ ผมมองเห็นแล้วอยากจัดเลยเอานิ้วล้วงเข้าไปในกระโปรงกรีดนิ้วไปๆมาๆตามร่องรอยแยกของคุณ คุณเริ่มถ่างขาออกกว้างอีกผมรุกกระตุ้นไปเรื่อยขอรับ ส่วนอีกมือผมก็รูดควยผมไปด้วย มันอีกทั้งเสียวทั้งยังตื่นเต้น

ผมไม่กล้าที่ปลุกปล้ำคุณเลยจำต้องช่วยเหลือตัวเอง ผมเอานิ้วล้วงเข้าไปในกางเกงลิงของคุณนะครับ เขี่ยติ่งเสียวของคุณ ส่วนอีกมือก็รูดควยอปิ้งเร็ว เสียงหายใจถี่ๆของน้องแอนโน่นแปลว่าคุณมีอารมณ์สนองตอบ ผมกำเนิดความเสียวอย่างหนัก ตัวเกร็งกระตุกน้ำแตกพุ่งกระฉูดออกมาจนถึงเปื้อนมือผมเยอะไปหมดครับผมจากนนั้นผมก็รีบเข้าส้วมเพื่อล้างมือ แม้กระนั้นราวกับคุณจะรู้ดีว่าผมทำอะไรคุณแอบตามผมมาในเวลานั้นทำเอาผมประพฤติตนผิดเลยหน้าแดงไปหมดน้องแอนกล่าวสั่นๆว่ามาต่อกันเหอะเสร็จผู้เดียวได้ยังไง น้องแอนรีบเอามือรูดซิปกางเกงผมเอาควยผมออกมารูดเบาๆ“ใหญ่เช่นเดียวกันนี่ควยใหญ่ยาวด้วย จากนนั้นน้องแอนก็เอาปากดูด กระทั่งผมเสียวไปหมดเลยขอรับ คุณดุดเอาลิ้นตวัดเลียเน้นย้ำตรงหัวหยัก จนถึงผมเสียวเกือบจะน้ำแตก “น้องแอนผมเสียวกระทั่งน้ำจะแตกอยู่แล้ว” ต่อจากนั้นน้องแอนก็ขึ้นไปนั่งขย่มควยผมคุณจับควยผมจ่อที่รูแล้วดันเข้าไปกระทั่งมิดลำเลยนะครับ แล้วคุณก็ขย่ม ผมเสียวมากมายไม่ถึงสองนาทีน้ำผมแตกออกมาพุ่งใส่รูหีน้องแอนอย่างเนืองนองขอรับ จากวันนั้นทำให้ผมต้องการดำเนินงานทุกวี่ทุกวันเลยจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *